Ông Hải lơ bị cấm chỉ đạo 2 trận vì văng tục với trọng tài

Thứ năm, 14/07/2016 | 10:59 GMT+7

(ĐSPL) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa ra quyết định số 305/QĐ-LĐBĐVN phạt HLV Lê Thụy Hải 5 triệu đồng và cấm chỉ đạo 2 trận đối với nhà cầm quân này vì văng tục với trọng tài.

Quyết định của LĐBĐ Việt Nam nêu rõ: "- Phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với ông Lê Thụy Hải – Giám đốc kỹ thuật của CLB bóng đá FLC Thanh Hóa do vi phạm Điều 60 “Phản ứng” Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá FLC Thanh Hóa và QNK Quảng Nam tại lượt trận thứ 15, ngày 10/7/2016 trên SVĐ Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa".
Trong trận đấu này, ngay sau khi Quảng Nam nâng tỉ số lên 4-3 trước Thanh Hóa vào phút 87, giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải đã đến gần trọng tài thứ 4 và hét lớn: “Trọng tài, vào tay đ..thổi à. Thế này, đá đ... gì nữa…”.

HLV Lê Thụy Hải phản ứng với trọng tài. Ảnh: Zing

Lời nói của ông Lê Thụy Hải đã được micro đặt dọc theo đường biên của kênh truyền hình VTC3 ghi và phát đi rất rõ trên sóng trực tiếp vào chiều 10-7. Đây là bằng chứng rõ ràng để VFF xử phạt nhà cầm quân người Hà Đông.
Ngoài ra, VFF cũng cảnh cáo ban tổ chức sân Thanh Hóa do để cho khán giả ném vật cứng xuống sân, có lời lẽ xúc phạm tổ trọng tài và không bảo đảm công tác an ninh an toàn trận đấu.
VFF cũng đình chỉ thi đấu 3 trận đồng thời phạt 15 triệu đồng đối với cầu thủ Tuấn Tú của Than Quảng Ninh do vào bóng gây nguy hiểm, chấn thương đối với cầu thủ của Đà Nẵng.

P.V
Nguồn: Người đưa tin
Lê Thụy Hải đối tượng Lê Thanh Bình tin tức thế giới mới nhất ngày 26/10 Tin tức thời sự mới nhất ngày 26/10

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao