Real Madrid 0-4 Barca: Tuyệt đỉnh Suarez - Neymar

Chủ nhật, 22/11/2015 | 07:21 GMT+7

(ĐSPL) - Bộ đôi Suarez - Neymar tiếp tục thể hiện phong độ kinh hồn bạt vía của mình giúp Barca giành chiến thắng hủy diệt trước Real trong trận Siêu kinh điển.


Trong ngày Messi dành phần lớn thời gian của trận đấu trên ghế dự bị và khi ra sân cũng không để lại dấu ấn gì, bộ đôi Neymar-Suarez tiếp tục cho thấy sự đáng sợ của mình. Hai cầu thủ này đã cày nát hàng phòng ngự Real Madrid, ghi tới 3/4 bàn thắng ở cuộc chiến này và Neymar còn kiến tạo bàn còn lại cho Iniesta.

Ở trận này, Iniesta cũng thi đấu nổi bật trong vai trò nhạc trưởng. Ngoài bàn thắng của riêng mình, anh còn thực hiện đường chuyền tinh tế cho Neymar lập công.

Real Madrid 0-4 Barca: Tuyệt đỉnh Suarez - Neymar - Ảnh 1Phóng to

Trong khi đó, Real không chỉ yếu đuối trong phòng ngự mà còn nhạt nhòa trong tấn công. Các ngôi sao của "Dải ngân hà" thi đấu rời rạc, thiếu gắn kết. Và trong một ngày B-B-C mờ nhạt, việc họ phải nhận thất bại sấp mặt trước Barca không có gì bất ngờ.

Barca hơn Real trên cả phương diện cá nhân lẫn tập thể, đến cả các con số thống kê. Barca cầm bóng 53% so với 47% của Real, sút trúng đích 4 lần ghi 4 bàn trong khi Real sút trúng đích 8 lần vẫn trắng tay. Ngoài ra, Real còn phải nhận 3 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ trực tiếp của Isco trong khi Blaugrana chỉ phải nhận 2 thẻ vàng.

Với những gì đã thể hiện, Barcelona hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này. Trong khi đó, tương lai của Rafael Benitez đang bị đặt dấu hỏi chỉ sau 1/3 chặng đường của mùa giải.

Những hình ảnh từ trận đấu:

Real Madrid 0-4 Barca: Tuyệt đỉnh Suarez - Neymar - Ảnh 2Phóng to

Real Madrid 0-4 Barca: Tuyệt đỉnh Suarez - Neymar - Ảnh 3Phóng to

Real Madrid 0-4 Barca: Tuyệt đỉnh Suarez - Neymar - Ảnh 4Phóng to

Real Madrid 0-4 Barca: Tuyệt đỉnh Suarez - Neymar - Ảnh 5Phóng to

Real Madrid 0-4 Barca: Tuyệt đỉnh Suarez - Neymar - Ảnh 6Phóng to

Real Madrid 0-4 Barca: Tuyệt đỉnh Suarez - Neymar - Ảnh 7Phóng to

Real Madrid 0-4 Barca: Tuyệt đỉnh Suarez - Neymar - Ảnh 8Phóng to

Real Madrid 0-4 Barca: Tuyệt đỉnh Suarez - Neymar - Ảnh 9Phóng to

V.K

Video đang được xem nhiều: 

Siêu kinh điển Real Madrid vs Barca Real Madrid vs Barcelona Real vs Barca El Clasico Real Madrid Barca xem trực tiếp Real Madrid vs Barca xem trực tiếp bóng đá link sopcast xem bóng đá online

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao