Tìm cảm giác "yêu" lạ với gái Thái, 3 sao ngoại hạng bị cắt hợp đồng

Thứ sáu, 19/06/2015 | 21:01 GMT+7

(ĐSPL) – Đội  bóng xếp thứ 14 giải ngoại hạng Anh mùa trước, Leicester City vừa cắt hợp đồng với ba cầu thủ trẻ sau khi họ bị phát giác có hành vi lệch lạc trong chuyến du đấu tại Thái Lan.
Bê bối xảy ra khi đội bóng nước Anh du đấu tại Thái Lan cuối tháng trước. Sau một trận đấu, ba cầu thủ trẻ gồm James Pearson, Adam Smith và Tom Hopper tìm đến gái mại dâm địa phương để giải trí.
Câu chuyện có lẽ sẽ không có gì nghiêm trọng nếu ba cầu thủ không thốt lên những câu nói mang tính xúc phạm, phân biệt chủng tộc với các cô gái trong lúc quan hệ tình dục.

3 sao trẻ của Leicester City hết nghiệp vì hám của lạ.

Sau khi một trong ba cầu thủ quay lại video và đăng trên trang cá nhân, scandal liền gây chấn động. Leicester City lập tức tổng cổ ba "tội đồ" về Anh. Đến hôm 17/6, sau hơn hai tuần điều tra và cân nhắc, CLB quyết định cắt hợp đồng.
Chủ sở hữu Leicester City là tỷ phú người Thái Lan, ông Vichai Srivaddhanaprabha. Chuyến du đấu chính là nhằm để Vichai giới thiệu đội bóng với quê hương và quảng bá hình ảnh đẹp của Thái Lan.
Trước khi nhận án phạt, những cầu thủ bị loại cũng đã viết thư xin lỗi tới các cô gái bị xúc phạm, ông chủ, ban lãnh đạo và người hâm mộ.
Mùa giải vừa qua, James Pearson, Adam Smith và Tom Hopper đều thi đấu tại các CLB khác theo hợp đồng cho mượn. James còn là con trai của HLV trưởng Nigel, người giúp Leicester City giành vị trí thứ 14 Ngoại hạng Anh và trụ hạng thành công.
PV (Tổng hợp)
yêu tập thể gái thái cảm giác lạ Ngoại hạng Anh hợp đồng cầu thủ phát giác

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao