Tin nóng tối 1/4: VFF ngó lơ Miura, ĐT Anh gặp sự cố máy bay

Thứ tư, 01/04/2015 | 19:11 GMT+7

Sự kiện:

U23 Việt Nam

(ĐSPL) - VFF "ngó lơ" Miura, Tuấn Anh sẽ sớm bình phục, ĐT Anh gặp sự cố máy bay là những tin chính đáng chú ý tối nay.
UEFA tăng tiền thưởng cho các đội dự hai Cúp châu Âu
LĐBĐ châu Âu (UEFA) thông báo quỹ thưởng dành cho các đội dự Champions League và Europa League từ mùa 2015-2016 sẽ tăng lên mức 2,41 tỉ đôla. Con số mới cao hơn một phần ba so với mức cũ - 1,78 tỉ đôla. Theo quy chế mới của UEFA, tiền thưởng cũng sẽ được chia đồng đều hơn và các đội dự Europa League sẽ nhận tiền thưởng ngay từ vòng loại.
Cụ thể, tổng số tiền thưởng mà 32 đội dự vòng bảng Champions League mùa sau được nhận là gần 1,3 tỉ đôla (tăng từ 1,03 tỉ đôla), tương đương với mỗi chiếc vé dự giải đấu danh giá này sẽ được nhận 12,9 triệu đôla (tăng từ 9,34 triệu đôla).
VFF "ngó lơ" Miura

Dù đưa U23 Việt Nam vào VCK U23 châu Á, Miura vẫn bị ngó lơ.

Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của thầy trò Miura trên đất Malaysia, Chủ tịch VFF- Lê Hùng Dũng, vô cùng sung sướng song chưa nghĩ đến việc gia hạn HĐ với HLV Nhật. “Tôi nghĩ bây giờ chưa phải là lúc để bàn về vấn đề này, mọi chuyện vẫn còn dài. Chúng ta chưa cần phải nghĩ tới việc tìm cách giữ chân ông Miura vì như thế là quá sớm và thực sự chúng ta không phải lo lắng về điều đó. Ông Miura là người của LĐBĐ Nhật Bản và việc cần làm của chúng ta bây giờ là tiếp tục tin cậy và giao phó nhiệm vụ cho ông ấy”.
Bản hợp đồng của HLV Miura với VFF chỉ còn thời hạn gần 1 năm. Do vậy, nguy cơ VFF mất Miura vào tay đội bóng khác là rất rõ ràng.
Tuấn Anh cần 1 tuần để phục hồi chấn thương
Tiền vệ của HAGL đã dính chấn thương ngay trong buổi sáng ngày 31/3, ngày U23 Việt Nam thi đấu với U23 Macau nên anh không có tên trong danh sách đăng ký. Chia sẻ với phóng viên, “Pirlo của Việt Nam” nói: “Thực ra chấn thương của tôi không quá nặng nhưng vẫn phải nghỉ thi đấu khiến mọi người phải lo lắng. Tôi chỉ bị lật cơ đùi trái và chỉ phải nghỉ khoảng 1 tuần là có thể trở lại được. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm đến tình hình chấn thương của tôi”.
Máy bay chở đội tuyển Anh gặp sự cố nghiêm trọng
Theo kế hoạch thì đội bóng của Roy Hodgson sẽ bay luôn về Anh sau trận hòa 1-1 với Italia tại Turin. Có điều, do máy bay gặp sự cố kỹ thuật, chuyến bay đã bị hoãn lại 12 giờ đồng hồ. Trên Twitter, tài khoản chính thức của đội tuyển có thông báo: “Đội tuyển Anh sẽ ở lại thêm một đêm tại Turin do máy bay có trục trặc. Họ sẽ bay về vào giữa trưa hôm sau.” Tuy nhiên, một số CĐV lại tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của việc hoãn bay đến 12 giờ, dù rằng điều này có liên quan đến sự an toàn của đội tuyển.
P.V
miura U23 Việt Nam Tuấn Anh vff ĐT Anh sự cố Máy bay

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao