Trọng tài “cứng” nhất năm: 5 phút 5 thẻ đỏ cho đội chủ nhà

Thứ tư, 20/05/2015 | 16:24 GMT+7

Rút ra 5 thẻ đỏ trong vòng 5 phút, cái tên Ramon Blanco đang khiến bóng đá Nam Mỹ điên đảo bởi độ “cứng” của mình.

Trong trận đấu giữa of Alianza Lima và Real Garcilaso ở giải VĐQG Peru, Blanco đã đuổi 5 người của đội chủ nhà ở những phút cuối cùng, qua đó chấm dứt hy vọng có điểm của họ.

Cao trào của trận đấu hôm Chủ Nhật tuần trước bắt đầu từ phút 86, khi các cầu thủ Real Garcilaso liên tục đưa bóng về cuối sân để câu giờ. “Nóng mắt” trước hành động xấu xí của đối phương, tiền vệ  Gabriel Costa có pha đánh nguội rất kín nhưng không thể qua mắt được trọng tài Blanco.

Blanco phải về nhà trong sự hộ tống của cảnh sát

1 phút sau, Marcos Miers có pha vào bóng theo kiểu “triệt hạ” ở một tình huống tương tự và Blanco không ngần ngại rút ra chiếc thẻ vàng thứ 2 cho anh. Hậu vệ Pablo Miquez phản ứng quyết liệt hùng hổ lao vào tranh cãi cũng lập tức bị “mời” ra khỏi sân.

Ông Vua áo đen 36 tuổi đuổi tiếp Christian Cueva vì đã ngăn cản không cho ông rút thẻ đỏ. Cuối cùng, Blanco kết thúc 5 phút điên rồ bằng việc “tống cổ” HLV Guillermo Sanguinetti trong sự che chắn của cảnh sát chống bạo động.

4 cầu thủ bị đuổi trong trận đấu

LĐBĐ Peru sau đó ủng hộ tuyệt đối trọng tài của mình và nói các quyết định của Blanco đều “chính xác” và chúc mừng ông đã làm “rất tốt công việc”.

Tại chảo lửa của Alianza Lima dù vấp phải sự phản kháng quyết liệt từ trong sân lẫn trên các khán đài, Blanco vẫn giữ thái độ cương quyết cùng ánh mắt vô hồn. Điều khiến ông phải ra về trong sự hộ tống của các nhân viên an ninh.

Theo Khám phá

Trọng tài “cứng” nhất năm: 5 phút 5 thẻ đỏ
trọng tài thẻ đỏ Ramon Blanco Alianza Lima Real Garcilaso

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao