U23 Việt Nam: Vô địch SEA Games, nhận ngay xe máy

Thứ tư, 20/05/2015 | 17:47 GMT+7

(ĐSPL) - Công Phượng và đồng đội U23 Việt Nam sẽ được chọn một chiếc xe máy bất kỳ của một hãng sản xuất xe máy nếu vô địch SEA Games 28.

Thông tin này được tổng giám đốc hãng xe trên thông báo trong lễ trao tài trợ sáng nay. "Chúng tôi sẽ trao cho mỗi cầu thủ đội U23 Việt Nam một chiếc xe máy do chúng tôi sản xuất và phân phối nếu đội đoạt HCV SEA Games. Họ sẽ được quyền lựa chọn bất kỳ xe nào của chúng tôi theo sở thích mỗi người", nhà tài trợ này cho biết.
Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho hay, ngoài mức thưởng của nhà tài trợ, VFF sẽ có phần thưởng rất xứng đáng nếu đội thi đấu thành công, đạt kết quả tốt ở SEA Games lần này. Thay mặt đội trưởng Quế Ngọc Hải đang bận cùng tuyển quốc gia chuẩn bị chuyến đi sang Thái Lan vào ngày mai, Công Phượng đã gửi lời cám ơn đến nhà tài trợ.

Người hâm mộ kỳ vọng U23 VN sẽ mang HCV môn bóng đá nam ở SEA Games lần này.

"Chỉ còn hơn một tuần nữa, đội U23 sẽ dự SEA Games 28 với sự kỳ vọng của người hâm mộ. Trong quá trình chuẩn bị, chúng tôi luôn nhận được sự động viên của khán giả, của lãnh đạo ngành thể thao, của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và báo chí cũng như các nhà tài trợ.
Chúng tôi luôn thấy vinh dự, tự hào và luôn ý thức rất rõ trách nhiệm lớn lao của đội. Sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ sẽ càng là động lực giúp chúng tôi thi đấu thăng hoa và mang lại niềm hạnh phúc cho khán giả". Nhà tài trợ này là một hãng xe đến từ Nhật Bản và rất phổ biến ở thị trường Việt Nam.
TUYẾT MINH
U23 Việt Nam Công Phượng tài trợ SEA Games 28 Xe máy thưởng vff

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao