Văn Quyến bất ngờ tái xuất sân cỏ chỉ nửa năm sau ngày lấy vợ

Thứ năm, 25/12/2014 | 14:08 GMT+7

(ĐSPL) – Tiền đạo Văn Quyến sẽ trở lại V.League 2015 sau khi đồng ý gia nhập CLB XSKT Cần Thơ theo lời mời của HLV Nguyễn Văn Sỹ.
Mùa giải trước Văn Quyến đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ và lấy vợ ở tuổi 30 để chuyển sang làm kinh doanh. Tuy nhiên mới đây tiền đạo người xứ Nghệ lại gây ngạc nhiên khi quyết định tái xuất sân cỏ. Được biết cựu "thần đồng" này đã nhận lời gia nhập CLB XSKT Cần Thơ của HLV Nguyễn Văn Sỹ. Hợp đồng giữa Văn Quyến và đội bóng Tây đô có thời hạn một năm và mức lương không được tiết lộ.

Văn Quyến bất ngờ tái xuất sân cỏ chỉ nửa năm sau ngày lấy vợ - Ảnh 1Phóng to

Văn Quyến tái hợp với HLV Văn Sỹ tại Cần Thơ.
Sau khi giải nghệ, Văn Quyến vẫn thường xuyên đá "phủi" cùng bạn bè. Trong suốt thời gian qua, Quyến "béo" rất tích cực tập luyện nhằm lấy lại thể lực và phong độ. Kết quả là anh đã giảm được 4kg.
Nói về quyết định tái xuất sân cỏ của mình, Văn Quyến chia sẻ rằng bóng đá dường như đã ăn vào máu nên ngay khi được HLV Văn Sỹ ngỏ lời mời, anh đã đồng ý quay trở lại. Trong khi đó theo đánh giá của ông thầy gốc Nam Định, Văn Quyến vẫn rất hữu dụng nếu cải thiện được thể lực và giảm cân, những yếu tố khiến ngôi sao nổi tiếng một thời này không để lại nhiều dấu ấn tại CLB Ninh Bình mùa giải trước.
XSKT Cần Thơ là tân binh của V.League 2015. Trước khi chiêu mộ Văn Quyến, đội bóng này đã gây sốc khi đưa về hàng loạt hợp đồng đáng chú ý. Đáng kể nhất là việc ký hợp đồng 3 năm với thủ môn Trần Bửu Ngọc kèm mức "lót tay" hơn 6 tỷ đồng.
Kha Minh
Văn Quyến CLB XSKT Cần Thơ văn quyến tái xuất Tiền đạo Văn Quyến hlv văn sỹ

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao