Văn Quyết nói gì sau khi nhận thẻ đỏ vì đẩy ngã trọng tài?

Chủ nhật, 13/03/2016 | 08:06 GMT+7

(ĐSPL) - Cầu thủ Hà Nội T&T Nguyễn Văn Quyết nói rằng anh "hoàn toàn bất ngờ với chiếc thẻ đỏ từ trọng tài Khanh".

Trong trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN và Hà Nội T&T chiều qua, Samson tung cú sút đưa bóng tìm đến tay hậu vệ Sanna Khánh Hòa ở phút thứ 90.

Tuy nhiên trọng tài Công Khanh lại cho đội chủ nhà phát bóng lên. khiến các cầu thủ Hà Nội T&T phản ứng dữ dội. Bất ngờ Văn Quyết chạy đến từ phía sau, va vào trọng tài Công Khanh, làm ông ngã lăn xuống sân. Sau khi đứng dậy, ông Khanh đã rút thẻ đỏ trực tiếp đối với tiền vệ Văn Quyết.

Sau trận đấu, cầu thủ này phát biểu với báo Người lao động cho biết anh "hoàn toàn bất ngờ với chiếc thẻ đỏ từ trọng tài Khanh".

Văn Quyết nói gì sau khi nhận thẻ đỏ vì đẩy ngã trọng tài? - Ảnh 1Phóng to

Còn HLV trưởng của Hà Nội T&T Phạm Minh Đức cũng có những phân tích bảo vệ học trò. "Trong tình huống ấy, cầu thủ của tôi đá bóng trúng tay ngoại binh của Khánh Hoà trong vòng cấm. Ai cũng nhìn thấy.

Và khi đối phương để bóng chạm tay trước mặt trọng tài thì theo phản ứng của một cầu thủ là phải ra ăn nói với trọng tài sao chạm tay không thổi. Khi tất cả đang xô vào, có người này người kia, thì trọng tài vấp vào và ngã. Đó là chuyện bình thường thôi. Đúng không?.

Tôi luôn nhắc nhở cầu thủ phải tôn trọng quyết định của trọng tài. Không được phản ứng, cứ để trọng tài thổi, cãi làm gì cho mệt vì kết quả có thay đổi được đâu, nên tiếp tục tuân thủ và chơi, đó mới là chuyên nghiệp", ông Đức trao đổi trong cuộc họp báo sau trận đấu (theo Vnexpress).

Với thẻ đỏ này, nhiều khả năng BTC sẽ có án phạt bổ sung dành cho Văn Quyết.

Viễn Chinh (Tổng hợp)

Video đang được xem nhiều: 

Văn Quyết Hà Nội T&T Hội con nhà giàu Iran Khánh Hòa v.league

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao