VFF phạt nặng Bửu Ngọc lẫn trợ lý Nguyễn Đức Thịnh

Thứ tư, 27/07/2016 | 15:22 GMT+7

(ĐSPL) - Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật nặng đối với thủ môn Bửu Ngọc của Cần Thơ và trợ lý Nguyễn Đức Thịnh của Sài Gòn xung quanh pha bóng rợn người ở trận Cần Thơ - Sài Gòn.

Ở trận đấu giữa Cần Thơ vs Sài Gòn ở vòng 17 V.League 2016, thủ môn Bửu Ngọc đã có pha vào bóng rợn người đối với cầu thủ Duy Long bên phía Sài Gòn. Dù trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã rút thẻ vàng cảnh cáo Bửu Ngọc nhưng Ban kỷ luật của VFF vẫn đưa ra án phạt cấm thi đấu 4 trận kế tiếp và 15 triệu đồng đối với thủ môn của Cần Thơ.

VFF phạt nặng Bửu Ngọc lẫn trợ lý Nguyễn Đức Thịnh - Ảnh 1Phóng to

Pha phạm lỗi rợn người của Bửu Ngọc. Ảnh: Thể thao văn hóa

Trợ lý HLV Nguyễn Đức Thịnh của Sài Gòn đã phản ứng rất gay gắt với trọng tài sau pha phạm lỗi thô bạo của Bửu Ngọc. Theo trưởng ban kỷ luật của VFF Nguyễn Hải Hường phát biểu với Thanh Niên Online, ông Thịnh "đã mắng mỏ trọng tài rồi đá chai nước, có phần làm kích động khán giả trên sân Cần Thơ". Chính vì thế VFF đã đình chỉ 4 trận đối với vị trợ lý này và phạt tiền 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Ban kỷ luật VFF cũng đã phạt ban tổ chức trận đấu của CLB Hải Phòng 20 triệu đồng do để khán giả có lời lẽ thô tục, ném chai nước xuống sân và vào trọng tài ở trận đấu với SHB Đà Nẵng.

Các trường hợp bị phạt này đều có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại của LĐBĐ Việt Nam theo quy định.

P.V

Nguồn: Người đưa tin

Video đang được xem nhiều: 

nguyên nhân ban đầu Bửu Ngọc vụ xe khách lật gần 20 người thương vong Sài Gòn vff

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao