Vụ Công Vinh kỷ luật cầu thủ: Hồng Việt lên tiếng thanh minh

Thứ ba, 10/01/2017 | 13:53 GMT+7

Tiền vệ của CLB TP.HCM cho rằng những chỉ trích nhắm vào mình là không thực sự chính xác.

Ở trận đấu đầu tiên sau khi thăng hạng, đội bóng hiện đang là tâm điểm của sự chú ý CLB TP. HCM thi đấu khá tốt. Thầy trò HLV Alain Fiard cầm hòa được Quảng Nam 1-1 dù bị đối thủ dẫn trước ngay trong hiệp 1. Trên sân, dù còn nhiều cầu thủ tỏ ra non nớt kinh nghiệm nhưng các khán giả vẫn hài lòng vì lối chơi của CLB TP. HCM vẫn có nhiều điều đáng xem.

Mặc dù vậy, vẫn còn những hạt sạn trong trận này bên phía CLB TP. HCM. Phút 62, khi HLV Alain Fiard thay Hồng Việt, cầu thủ này đã tỏ ra bực tức, không hài lòng, thậm chí còn ném chai nước khi ra ngoài đường pitch. Sau trận, Công Vinh phải lao xuống khu vực kỹ thuật quát mắng đàn em vì hành động thiếu chuyên nghiệp. Trong trận anh không thể xuống sân vì luật không cho phép.

Hồng Tiến khẳng định anh không bực tức vì quyết định của HLV

Tuy nhiên, mới đây thì tiền vệ Hồng Việt đã lên tiếng chính thức về vấn đề này. Theo đó, cựu cầu thủ của Hải Phòng cho biết không giữ được sự bình tĩnh bởi cảm thấy không hài lòng với bản thân trong trận đấu vừa qua: “Tôi chỉ phản ứng với bản thân mình vì không chơi tốt ở trận này nên bị thay ra. Tôi đã tập luyện, nỗ lực cả mấy tuần nay để mong có trận ra mắt tốt nhưng thi đấu thật tệ nên tức tối. Chứ tôi không phản ứng HLV vì quyết định thay ra. Mọi người có lẽ đã hiểu sai về hành động đó.

Nếu đội bóng đưa ra mức kỷ luật nào, tôi cũng chấp nhận. Dù thế nào thì hành động như vậy với cầu thủ là không nên và đó sẽ là bài học cho tôi. Chắc chắn sẽ không có lần sau nữa”. Cầu thủ này nói thêm.

Ngay trong ngày hôm qua, Công Vinh đã yêu cầu HLV trưởng Alain Fiard cứ theo quy định kỷ luật của đội mà ra án phạt. Cụ thể, CLB TP. HCM sẽ để Hồng Việt ngồi ngoài vài trận và theo những thông tin mới nhất thì anh có thể bị phạt nóng 10 triệu đồng. Nếu tái phạm, CLB sẽ thanh lý hợp đồng với cầu thủ này.

Xem thêm video:

Nguồn: Thethao247
cong vinh le cong vinh ky luat cau thu hong viet

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao