Xem trực tiếp Bình Dương vs Tokyo FC 17h00

Thứ tư, 04/05/2016 | 14:52 GMT+7

(ĐSPL) - Xem trực tiếp Bình Dương vs Tokyo FC trong khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League tại đây.

Xem trực tiếp Bình Dương vs Tokyo FC 17h00 - Ảnh 1Phóng to

Phát biểu trước trận đấu: 

HLV Nguyễn Thanh Sơn (Bình Dương): "Đây là trận đấu cuối cùng của B.Bình Dương tại AFC Champions League 2016, hơn nữa, chúng tôi được thi đấu trên sân nhà. Vậy nên chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ khán giả.
Trận đấu với FC Tokyo cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện của bảng E. Vì vậy chúng tôi phải cố gắng thi đấu thật tốt để gìn giữ hình ảnh của CLB và tạo ra một lời chia tay đẹp với đấu trường châu lục”.

HLV Hiroshi Jofuku (Tokyo FC): “B.Bình Dương rất mạnh khi thi đấu tại sân nhà và kết quả các trận đấu của họ với Jiangsu Suning, Jeonbuk Hyundai Motors đã nói lên điều ấy. Gặp đối thủ xương xẩu, chúng tôi còn phải đối mặt với cả cái nắng nóng khinh khủng ở đây. Tuy nhiên, tôi nghĩ là việc phải thi đấu trong điều kiện khắc nghiệt như vậy cũng là cơ hội để các cầu thủ Tokyo FC thể hiện khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh cũng như tinh thần thi đấu của mình. Toàn đội cần phải biết cách vượt qua mọi thử thách và đó cũng là điều tôi chờ đợi ở các học trò của mình”.

Xem trực tiếp Bình Dương vs Tokyo FC:

Nguồn: VPF Media

Đội hình dự kiến: 

Bình Dương: Tấn Trường, Xuân Luân, Robert Đặng, Michal Nguyễn, Huỳnh Phú, Xuân Thành, Quang Vinh, Công Vinh, Moses, Henry, Nsi.

Tokyo FC: Kakoi, Tokunaga, Maruyama, Yonemoto, Ha Dae Sung, Maeda, Hanyu, Yoshimoto, Higashi, Mizunuma, Komano.

P.V (Tổng hợp)
bình dương Hà Tĩnh hợp đồng đăng tin AFC Champions League Công ty Phát triển Công nghệ ảnh Kỹ thuật số Ngọc Mai và Công ty Hình ảnh Kỹ trực tiếp bóng đá xem bóng đá online xem bóng đá trực tuyến

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao