Xem trực tiếp Đồng Tháp vs HAGL 16h30

Chủ nhật, 13/03/2016 | 13:30 GMT+7

Sự kiện:

Link sopcast - Xem trực tiếp bóng đá

(ĐSPL) - Xem trực tiếp Đồng Tháp vs HAGL trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2016 tại đây.

Xem trực tiếp Đồng Tháp vs HAGL 16h30 - Ảnh 1Phóng to

Trái với lo ngại của NHM sau khi xuất khẩu Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, HAGL mùa này thi đấu khá tốt khiến nhiều người bất ngờ. Sau 3 vòng, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn có được 4 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 5.

Trong khi đó Đồng Tháp vẫn chưa có được điểm nào và đang đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là HAGL sẽ có một trận đấu dễ dàng. Đội bóng miệt vườn rất có thể sẽ chấp nhận nhường thế trận cho đối thủ như lần 2 đội gặp nhau gần nhất, rồi tung ra các đường chuyền bổng vào trong để 2 ngoại binh to cao là Samson và Simic kết thúc. Đáng nói, khả năng chống bóng bổng của hàng thủ HAGL chẳng cải thiện là bao. Vì thế, đội bóng phố núi có thể nhận cái kết tương tự mùa trước (thua Đồng Tháp 0-1) nếu không thi đấu tập trung.

Xem trực tiếp Đồng Tháp vs HAGL tại đây:

Nguồn: VPF Media

Đội hình dự kiến:

Đồng Tháp: Đức Anh; Trường Khang, Hoài Xuân, Minh Tâm, Đồng Tháp; Minh Lợi, Trung Sơn, Công Thành, Công Thuận, Samson, Simic.

HAGL
: Văn Tiến; Đức Lương, Văn Long, Văn Thắng, Văn Sơn; Hồng Duy, Trần Vũ, Ideguchi, Văn Thanh; Minh Vương, Văn Toàn.

P.V (Tổng hợp)
tìm thấy thi thể phi công Khải đập tan TV bẻ đôi MacBook kết quả Italia vs Thụy Điển chưa triển khai được đề án chống ngập v.league xem trực tiếp bóng đá xem bóng đá online link sopcast

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao