Chelsea 1-1 Liverpool: Giấc mộng vỡ tan

Thứ hai, 11/05/2015 | 06:35 GMT+7

(ĐSPL) - Trước một Chelsea gồm nhiều cầu thủ dự bị, Liverpool vẫn không thể giành chiến thắng. Bị cầm hoà trận này, Liverpool gần như tiêu tan giấc mộng Champions League mùa sau.

Người hâm mộ không bất ngờ khi Mourinho tung vào sân nhiều cái tên dự bị ngay từ đầu như Filipe Luis, Zouma, Mikel, Remy hay màn ra mắt của tài năng trẻ Loftus-Cheek. Thế trận phòng ngự dày đặc cũng đã được gỡ bỏ giúp trận đấu cởi mở hơn hẳn những trận trước.

Tuy nhiên, Liverpool không những không tận dụng thành công lợi thế này mà còn bị dẫn bàn ngay từ phút thứ 5. Ngoài tình huống gỡ hoà của Gerrard, các phương án tấn công của “Lữ đoàn đỏ” không đạt được sự hiệu quả cần thiết. Cả trận, các học trò của Rodgers tung ra 15 cú sút thì chỉ 4 trong số đó đi trúng đích. Ngay cả khi có thời điểm Chelsea không tha thiết tấn công, Liverpool cũng không thể áp đặt được thế trận để có được bàn thắng.

Với 1 điểm có được sau trận đấu này, Liverpool đã bị M.U nới rộng khoảng cách lên thành 6 điểm. Hiệu số bàn thắng – bại giữa M.U và The Kops lên tới 14 bàn, đồng nghĩa với việc M.U gần như đã  giành vé dự Champions League mùa sau và thầy trò Rodgers đành ngậm ngùi thi đấu ở Europa League.

Một số hình ảnh của trận đấu:

Chelsea 1-1 Liverpool: Giấc mộng vỡ tan - Ảnh 1Phóng to

Chelsea 1-1 Liverpool: Giấc mộng vỡ tan - Ảnh 2Phóng to

Chelsea 1-1 Liverpool: Giấc mộng vỡ tan - Ảnh 3Phóng to

Chelsea 1-1 Liverpool: Giấc mộng vỡ tan - Ảnh 4Phóng to

Chelsea 1-1 Liverpool: Giấc mộng vỡ tan - Ảnh 5Phóng to

Chelsea 1-1 Liverpool: Giấc mộng vỡ tan - Ảnh 6Phóng to

Chelsea 1-1 Liverpool: Giấc mộng vỡ tan - Ảnh 7Phóng to

Chelsea 1-1 Liverpool: Giấc mộng vỡ tan - Ảnh 8Phóng to

Chelsea 1-1 Liverpool: Giấc mộng vỡ tan - Ảnh 9Phóng to

P.V
xem trực tiếp bóng đá link sopcast Chelsea Livepool

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao