`

Hình xăm trên ngón tay đeo nhẫn của Công Phượng có ý nghĩa gì?

Thứ hai, 01/12/2014 | 09:46 GMT+7

(ĐSPL) – Nhiều fan hâm mộ thực sự tò mò về ý nghĩa của hình xăm gồm 4 chữ cái trên kẽ tay của thủ quân HAGL, Nguyễn Công Phượng.
Cầu thủ Việt xăm hình lên cơ thể vốn không phải là chuyện hiếm, thậm chí quá phổ biến trong làng bóng đá thế giới cũng như tại V.League. Công Phượng, đội trưởng U19 Việt Nam không phải là người sở hữu nhiều hình xăm nhưng trong những lần bắt tay đội và tổ trọng tài điều khiển trận đấu, ngôi sao này đã hơn một lần để lộ hình xăm kín đáo ở vị trí kẽ tay ngón đeo nhẫn. Cần nói luôn việc Công Phượng xăm hình trên kẽ tay hoàn không hề ảnh hướng tới việc nhận xét tư cách đạo đức của cầu thủ gốc Nghệ An.

Công Phượng lộ hình xăm trên ngón tay.

Theo chia sẻ của chính CP10, ý nghĩa của 4 chữ cái trong hình xăm đó là tên một người bạn thân ở quê nhà Nghệ An. Người này đã giúp đỡ Công Phượng rất nhiều trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm. Bởi thế Công Phượng đã xăm bốn chữ "HPTD" lên ngón đeo nhẫn trên bàn tay trái như cách tri ân người bạn này.
4 chữ xăm trên ngón tay Công Phượng có ý nghĩa thật sự ra sao chỉ người trong cuộc mới hiểu và sẽ không dễ để đội trưởng U19 HAGL và U19 Việt Nam chia sẻ hay tâm sự điều này bởi đó là chuyện cá nhân. Bên trong vẻ mặt lạnh lùng, khó gần là một Công Phượng sống tình cảm, nhiều nỗi niềm.
Công Phượng và các đồng đội tại CLB HAGL hiện đang thi đấu ở giải giao hữu tứ hùng nhằm chuẩn bị trước thềm V.League 2015. Trong trận ra quân chân sút gốc Nghệ An đã không thể ghi bàn khiến đội nhà thua sát nút 1-2 trước Khánh Hòa.
Tin tài trợ
Công Phượngu19 haglU19 Việt Namcông phượng lộ hình xăm
Hương Giang

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao