Thua trận, Miura chống chế "do thử nghiệm"

Thứ năm, 11/06/2015 | 08:01 GMT+7

(ĐSPL) - Sau trận thua U23 Thái Lan, Miura tỏ ra khá căng thẳng. Nhà cầm quân này cũng chống chế rằng đây chỉ là trận mà ông thử nghiệm 1 số vị trí.

Mở đầu cuộc họp báo, Miura cảm ơn tới các CĐV Việt Nam vì đã cổ vũ đội tuyển rất nhiệt tình từ đầu tới cuối trận. Nhà cầm quân người Nhật sau đó cũng có những nhận xét về trận đấu:
“Tôi không hài lòng với hiệp 1 trận đấu hôm nay. Các cầu thủ không giữ được bóng và cũng không tận dụng tốt các cơ hội để phản công". Miura cho rằng U23 Việt Nam đã chơi tốt hơn trong hiệp 2, tuy nhiên bàn thua thứ 2 đã khiến tình hình trở nên khó khăn.

Thua trận, Miura chống chế "do thử nghiệm" - Ảnh 1Phóng to

Miura khá căng thẳng sau trận thua.

Về đối thủ Thái Lan, Miura nói: “Tôi hoàn toàn không bất ngờ về cách chơi bóng của Thái Lan hôm nay. Họ chơi với phong cách như các trận đấu trước đây với Việt Nam. Họ tấn công tốt, tận dụng cơ hội triệt để hơn".
Miura cũng chống chế rằng thất bại này đã giúp U23 Việt Nam có thêm kinh nghiệm, đánh giá chính xác hơn về đối thủ và cũng giúp U23 Việt Nam thử nghiệm một số vị trí để có điều chỉnh.
Miura từ chối đánh giá về đối thủ U23 Myanmar ở bán kết, nhưng khẳng định U23 Việt Nam vẫn giữ mục tiêu vào chung kết: “Dĩ nhiên, đã vào tới đây rồi thì chúng ta phải hướng đến chung kết”, HLV Miura nói.
Trong khi đó, HLV Promrut cho biết, U23 Thái Lan đã có trận đấu vất vả: “Đối với chúng tôi, mục tiêu ở mỗi trận luôn là 3 điểm. Tôi chỉ nói với các cầu thủ như vậy”.
Tin tài trợ
U23 Việt Namu23 thái lanmiuraPromrutthử nghiệmbán kết
P.V

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao