`

Công Phượng trải lòng việc đi phát tờ rơi ở Nhật Bản và chia tay Hòa Minzy

Thứ tư, 05/10/2016 | 10:33 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Triều Tiên, Công Phượng đã có những trải lòng về những khó khăn trong sự nghiệp cũng như đời tư.

Khi được phóng viên hỏi về việc đi phát tờ rơi nhiều hơn đá bóng tại Mito Hollyhock, Công Phượng cho biết đó là công việc bình thường ở đội bóng này.

"Chúng tôi là thành viên của đội bóng, và phải phát tờ rơi để quảng bá cho người hâm mộ biết về trận đấu của đội trên sân nhà. Mỗi trận đấu như vậy có năm cầu thủ và nhân viên thay phiên nhau đi phát, và tôi từng hai lần đi làm việc ấy", cầu thủ xứ Nghệ cho biết.

Theo Phượng, anh cũng rất buồn vì không được thường xuyên thi đấu. Tuy nhiên, môi trường bóng đá ở Nhật Bản ở trình độ cao hơn nên anh sẽ cố gắng học hỏi tốt hơn.

Công Phượng trải lòng việc đi phát tờ rơi ở Nhật Bản và chia tay Hòa Minzy - Ảnh 1Phóng to

Cầu thủ của HAGL cho biết, anh ý thức về bản thân nhiều hơn, nghiêm túc trong tập luyện, đảm bảo giờ giấc tập, ra sân đúng giờ. Thể lực của anh tốt hơn đầu năm vì được tập luyện ở cường độ cao hơn.

"Việc tập luyện ở J-League 2 mệt hơn, căng hơn. Lối chơi bóng của các CLB ở Nhật nhanh hơn, áp lực lớn hơn. Tuy nhiên, khán giả ở J-League 2 thì cũng như ở V-League năm ngoái, có trận đông nhưng cũng có trận ít khán giả", Phượng so sánh về sự khác biệt giữa V.League và J.League 2.

Chia sẻ về chuyện đổ vỡ mối quan hệ với ca sĩ Hoà Minzy, Phượng cho biết "chuyện tình cảm không ảnh hưởng đến cuộc sống bóng đá" của anh.

P.V
Nguồn: Người đưa tin

Video đang được xem nhiều: 

Tin tài trợ
Công PhượngCông Phượng đi phát tờ rơiCông Phượng chia tay Hòa MinzyMito Hollyhock
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao