`

Cú đánh 7 băng gây sốc thế giới của cơ thủ Việt Nam

Thứ năm, 08/09/2016 | 07:00 GMT+7

Ở trận chung kết World Cup billiards carom 3 băng, cơ thủ Trần Quyết Chiến đã đi một cơ khiến cả thế giới phải choáng váng.

World Cup billiards carom 3 băng được tổ chức tại Hàn Quốc. Billiards carom 3 băng chính là nội dung thế mạnh của Việt Nam, nhưng việc tay cơ Trần Quyết Chiến trình diễn một đường cơ huyền ảo khiến các khán giả và đối thủ vô cùng bất ngờ. Sau pha đánh này, cộng đồng mạng thế giới cũng đã “phát sốt” bởi không ai có thể tin vào mắt mình.

Cú đánh 7 băng gây sốc thế giới của cơ thủ Việt Nam - Ảnh 1Phóng to

Cú đánh diễn ra ở thời điểm Quyết Chiến đang bị Jeremy Bury (Pháp) dẫn với tỷ số 18-13, cơ thủ sinh năm 1983 tại Cà Mau có một thế bi rất khó ghi điểm, nhưng anh quyết định tung ra một cú đánh khó đưa bóng chạm 7 băng trước khi chạm 2 bi mục tiêu.

Dù không giành được thắng lợi chung cuộc (thua 30-40 sau 20 đường cơ), tuy nhiên Quyết Chiến đã để lại dấu ấn khó phai với đường cơ “siêu phẩm” của mình. Với việc giành ngôi á quân World Cup carom 3 băng 2016, ngoài số tiền thưởng 3.500 Euro, Quyết Chiến còn được cộng 54 điểm thưởng, theo BXH carom 3 băng (4/9) cơ thủ Việt Nam đã nằm trong top 10 thế giới.

T.Đ
Nguồn: Dân Trí

Video đang được xem nhiều: Tin tài trợ
kinh nghiệm chọn nhẫn cướikinh nghiệm chọn nhẫn cưới đúng cáchkinh nghiệm chọn nhân cưới đúng cáchnhững kinh nghiệm chọn nhẫn cưới
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao