`

Lộ ảnh Mạc Hồng Quân nắm tay hẹn hò cô nàng "Tây Thi ngủ gật"

Thứ ba, 17/11/2015 | 15:56 GMT+7

Sau khi chia tay Khánh Ly và nghi án tình cảm với Giang Cadillac, có vẻ như Mạc Hồng Quân đã tìm được cho mình một "bóng hồng" mới.


Tối qua, Mạc Hồng Quân bị bắt gặp nhẫn nại ngồi xếp hàng tại một nhà hàng ở quận 1 cùng một cô gái khá xinh đẹp. Không khó để nhận ra, đó chính là Emmy Nguyễn, một hot girl khá nổi tiếng trên Facebook thời gian gần đây.

Lộ ảnh Mạc Hồng Quân nắm tay hẹn hò cô nàng "Tây Thi ngủ gật" - Ảnh 2Phóng to


Cô nàng này chính là nữ sinh viên RMIT trong thời gian qua được cư dân mạng biết đến với biệt danh Tây Thi ngủ gật. Hồi cuối tháng 9, Emmy Nguyễn từng nổi đình nổi đám với bức ảnh ngủ gật rất xinh đẹp của mình.

Trong một bức ảnh mới đây đăng tải trên Facebook cá nhân, Emmy cũng đeo chiếc kính và vòng đeo tay giống như trong bức ảnh bị bắt gặp đi cùng Mạc Hồng Quân. 

Mạc Hồng Quân nắm tay Emmy Nguyễn rất tình cảm trước con mắt của nhiều người. Một nguồn tin thân cận với Mạc Hồng Quân cho hay, anh và Emmy quen nhau khi cả 2 cùng đóng chung bộ phim "Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ". Có vẻ như chàng tiền đạo Việt kiều đã tìm được "bóng hồng" mới sau khi chia tay bạn gái Khánh Ly.

Theo Trí thức trẻ
Video đang được xem nhiều: 
Tin tài trợ
Mạc Hồng Quânbạn gái mới của Mạc Hồng QuânTây Thi ngủ gấtbạn gái Mạc hồng quânEmmy Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao