`

M.U bị sỉ nhục, Rooney thẳng tay tát võ sỹ WWE lăn lông lốc

Thứ ba, 10/11/2015 | 10:27 GMT+7

(ĐSPL) - "Gã Shrek" đã thẳng tay tát võ sỹ WWE lăn lông lốc khi anh và M.U bị tay đấm này sỉ nhục.

M.U bị sỉ nhục, Rooney thẳng tay tát võ sỹ WWE lăn lông lốc - Ảnh 1Phóng to

Wade Barrett là một võ sỹ WWE. 9 tháng trước, anh đã buông lời chế nhạo Rooney trên mạng xã hội. Gần đây, tay đấm này lại tiếp tục gửi lời thách thức tới "Gã Shrek".

Mới đây, khi Wade Barrett chạm mặt Rooney tại địa điểm tổ chức cuộc đấu, tay đấm này đã buông lời khiêu khích: "Tao ghét con mày phải thấy cha nó thất bại. Mỗi lần mày bước ra sân, 

Ngay lập tức, "Gã Shrek" tung một cú tát như trời giáng vào mặt Wade Barrett khiến võ sỹ 35 tuổi loạng choạng ngã lăn ra.

Một đại diện của WWE đã phát biểu giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng của sự việc: "Thật là tuyệt vời. Rooney đặc biệt hào hứng khi tham gia vào màn đối đầu với Wade Barrett. Đoạn clip làm các fan vô cùng thích thú và tôi tin chắc cậu bé Kai Rooney cũng sẽ rất vui".

Được biết, Wayne Rooney cũng là một fan ruột của môn đấm bốc. Anh từng không ít lần thử sức ở môn thế thao này khi rảnh rỗi. Sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 trước Tottenham ở cuối mùa giải trước, anh đã có một pha ăn mừng theo kiểu đấm bốc rất ấn tượng. Con trai anh, Kai Rooney, cũng là một fan của môn thể thao đối kháng này.

Tuyết Minh

Video đang được xem nhiều: 


Tin tài trợ
Rooney tát võ sỹRooneyWayne Rooneyvõ sỹWWElăn lông lốc

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao