Nghi án Ronaldo bỏ tiền mua danh trên mạng xã hội

Thứ bảy, 11/04/2015 | 16:51 GMT+7

(ĐSPL) - Tờ Diario Gol vừa công bố một thông tin gây sốc: Có đến 21 triệu trong 34 triệu tài khoản theo dõi Twitter của Ronaldo là giả hoặc không hề hoạt động.
Hiện Ronaldo là ngôi sao thể thao có lượng người theo dõi (follow) trên mạng xã hội Twitter nhiều nhất thế giới với hơn 34 triệu. Con số 21 triệu tài khoản không hoạt động và Diario Gol công bố chiếm 64% tổng số tài khoản "theo đuôi" Ronaldo.
Sau khi thông tin được đưa ra, các anti-fan của ngôi sao người Bồ Đào Nha ngay lập tức cho rằng CR7 đã mua follower. Đây là hành động phổ biến mà các sao trong giới showbiz tiến hành để câu “like” và mua follower trên Facebook và Twitter.

Ronaldo bỏ tiền mua danh trên mạng xã hội?

Được biết, Ronaldo còn là ngôi sao có lượng “like” trên Facebook nhiều nhất thế giới. Hiện tại trang mạng xã hội này của ngôi sao người Bồ có gần 110 triệu lượt người “thích’’. Tuy nhiên, Diario Gol không công bố báo cáo tương tự về tài khoản facebook của Ronaldo.
Hiện chưa rõ những thông tin Diario Gol đưa ra có tính xác thực đến đâu. Tờ báo này cũng không cho biết báo cáo về tài khoản mạng xã hội của Messi. Vì vậy, NHM của Ronaldo cho rằng đây chỉ là một chiêu "dìm hàng" Quả bóng vàng 2014 mà thôi.

Cr7 so tài đi bóng với thời đỉnh cao của Ronaldo béo

Tin tài trợ
nghi ánRonaldomạng xã hộiFacebookTwitterMessi
TỈNH THỨC

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao