Phong cách thời trang khác biệt của Sơn Tùng M-TP

Thứ ba, 09/12/2014 | 08:10 GMT+7

Sự kiện:

Sơn Tùng M-TP

(ĐSPL) - Luôn thu hút được sự chú ý khi xuất hiện trước công chúng, một phần là nhờ vào sự lựa chọn trang phục luôn rất khác biệt của Sơn Tùng M-TP.

Phong cách thời trang khác biệt của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1Phóng to

Bộ đồ Sơn Tùng vừa diện tại thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam khiến rất nhiều người phải "choáng" vì độ quái của nó. Đây cũng chính là bộ đồ đã gây sóng gió mấy ngày qua khi có người bóng gió rằng Sơn Tùng chỉ mặc đồ fake đi sự kiện và cư dân mạng thì cho rằng bộ trang phục này tiếp tục là do Sơn Tùng nhái theo G-Dragon nhóm Big Bang khi hồi tháng 3 anh này cũng diện một bộ đồ gần giống như của Sơn Tùng nhưng thuộc thương hiệu Rick Owens và có giá lên đến 52 triệu đồng.

Phong cách thời trang khác biệt của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2Phóng to

Dường như Sơn Tùng M-TP rất ưa thích diện cả cây đen, xuất hiện trước 10 ngàn khán giả của sân khấu Đại học quốc gia Thủ Đức TPHCM, Sơn Tùng tự tin biểu diễn trong bộ đồ đen cùng chiếc áo choàng dài qua gối.

Phong cách thời trang khác biệt của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3Phóng to

Vẫn là trang phục đen và áo choàng dài, Sơn Tùng diện thêm chiếc mũ fedora - một phụ kiện được anh sử dụng khá phổ biến, kể cả trên sân khấu.

Phong cách thời trang khác biệt của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4Phóng to

Sơn Tùng không ngại những phong cách thời trang có thể bị coi là khác người, kể cả mái tóc bổ luống này.

Phong cách thời trang khác biệt của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5Phóng to

Mặc dù diện áo lông rất không hợp với thời tiết, nhưng không thể phủ nhận Sơn Tùng đã thành công trong việc thu hút sự chú ý với set đồ này.

Phong cách thời trang khác biệt của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6Phóng to

Nam ca sĩ "Chắc ai đó sẽ về" cũng rất ưa chuộng đồ da và những chiếc áo khoác có họa tiết lạ mắt.

Phong cách thời trang khác biệt của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7Phóng to

Không nhiều nam ca sĩ diện quần yếm lên sân khấu, bởi vậy Sơn Tùng khiến khán giả vô cùng thích thú với phong cách của anh. Đáng tiếc, nhiều fans đã chỉ ra đây là một trang phục mà G-Dragon đã từng mặc để biểu diễn, Sơn Tùng chỉ học tập lại mà thôi.

Phong cách thời trang khác biệt của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8Phóng to

Tương tự với chiếc sơ mi trắng dài đến gối kết hợp cùng mũ lưỡi trai này, Sơn Tùng dường như bị ảnh hưởng rất mạnh bởi phong cách thời trang của trưởng nhóm Big Bang.

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
sơn tùngSơn Tùng M-TPSơn Tùng nhái theo G-DragonSơn Tùng diện đồ fakechắc ai đó sẽ vềG-DragonBig BangTuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam
Vi An (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí