`

Ấn Độ: Xe tải lao vào đám cưới, ít nhất 11 người thiệt mạng

Thứ bảy, 12/03/2016 | 19:27 GMT+7

(ĐSPL) - Ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 9 người khác bị thương sau khi một chiếc xe tải đâm vào một tiệc cưới ở bang Uttar Pardesh miền bắc Ấn Độ, các quan chức nước này cho biết ngày 12/3.

Hình ảnh một vụ tai nạn tại thành phố Jalandhar ở Ấn Độ. - Ảnh: The Hindu.

Chiếc xe tải đang đi với tốc độ cao đâm vào một đám cưới ở quận Firozabad, cách thành phố Lucknow - thủ phủ bang miền Bắc Uttar Pardesh, 358km về phía Tây. Những người thương vong gồm các thành viên trong ban nhạc và những người đang đứng xem lễ cưới.

"11 người thiệt mạng và 9 người khác bị thương do một chiếc xe tải chở dầu đâm vào một lễ cưới ở thành phố Firozabad, Ấn Độ vào tối qua (12/3)", một quan chức cảnh sát cho biết. "8 người tử vong ngay tại chỗ, trong khi 3 người khác qua đời tại bệnh viện Agra".

Báo cáo cho biết những người dự hôn lễ đã đang đi theo đoàn với những người chơi nhạc, thì chiếc xe tải lao vào.

Đài Phát thanh toàn Ấn Độ (AIR) cho biết nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do xe tải bị mất phanh. Những người bị thương đều được đưa tới bệnh viện, hiện có 5 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo Báo cáo An toàn Đường bộ Toàn cầu năm 2015 do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố, mỗi năm tại Ấn Độ có hơn 200.000 trường hợp tử vong do tai nạn đường bộ.

Tai nạn giao thông ở Ấn Độ thường xảy ra do tình trạng quá tải, đường xấu và lái xe thiếu thận trọng.

NHẬT DUY (Theo Tân Hoa Xã)

Video tin tức được xem nhiều:

Tin tài trợ
Ấn Độxe tảiđám cướithiệt mạngtai nạn giao thôngĐêm hội chân dài 10

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức