`

Bác sĩ người Tây Ban Nha mất tích 20 năm bỗng dưng xuất hiện

Thứ năm, 12/11/2015 | 11:27 GMT+7

(ĐSPL) - Vị bác sỹ được cho rằng đã không còn sống từ cách đây 20 năm bỗng dưng xuất hiện.

Ông Carlos Sanchez Ortiz de Salazar, 47 tuổi, người Tây Ban Nha, được thông báo mất tích 20 năm về trước và được cho là đã không còn sống. Khi mọi hy vọng đều đã tan biến thì gia đình ông bất ngờ nhận được thông báo có người đã gặp được ông đang đi hái nấm trong một khu rừng gần Scarlino, một thị trấn nhỏ ở Tuscany, Ý.

Vị bác sỹ người Tây Ban Nha này bị phát hiện đang sống như những nhà tu, ẩn giật trong khu rừng ở Ý đã 20 năm nay. 

"Tôi là người Tây Ban Nha, tôi tên là Carlos và tôi đã sống ở đây 20 năm nay," ông kể lại cho những người ông gặp trong rừng ngày hôm đó. Họ miêu tả ông lúc đó với "khuôn mặt bẩn thỉu và có một bộ râu dài."

Sau khi đưa họ xem chứng minh thư, ông từ chối chụp ảnh và nói: "Đến lúc tôi phải đi rồi." 

Bức ảnh được chụp lại - Ảnh: Mirror.

Vào năm 1998, ông Carlos chính thức được xác nhận mất tích trong chính căn nhà của mình tại Sevilla, Tây Ban Nha bởi căn bệnh suy sụp tinh thần từ năm 1995.

Bố và mẹ của ông Carlos hiện đang đến Ý và cố gắng để tìm được người con trai yêu quý. Ông Antonio La Scala, giám đốc điều hành chương trình hỗ trợ những người nhà có thân nhân mất tích cho biết thêm, việc tìm được Carlos sẽ rất khó khăn bởi ông ta không hề muốn được tìm thấy, đồng thời không ai biết về nơi ẩn náu của Carlos ở đâu.

Khu rừng nơi tìm thấy ông Carlos - Ảnh: Mirror.

Ngay từ khoảnh khắc nhận được bức ảnh chụp lại chứng minh thư của Carlos, mẹ ông, bà Amelia đã thốt lên: "Đây chính là con trai của chúng tôi, nó còn sống và đó chính là điều quan trọng nhất".

"Chúng tôi tôn trọng quyết định và sự tự do của con trai, nhưng chúng tôi sẽ không rời đi cho tới khi tìm được Carlos và có thể ôm nó trong vòng tay, cho dù đó có thể là lần cuối cùng chúng tôi được gặp nhau đi chăng nữa.", bà nói thêm.

NHẬT DUY (Theo Mirror)

Video tin tức được xem nhiều:

Mỹ: Máy bay lao trúng nhà dân, tất cả 10 người thiệt mạng

Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức