`

Bản hợp đồng tình ái kì quái khiến quan Trung Quốc ngã ngựa

Thứ bảy, 24/09/2016 | 13:01 GMT+7

(ĐSPL) - Một quan chức Trung Quốc năm 2013 mất chức sau khi bản hợp đồng tình ái kì quái mà ông này cùng bồ nhí ký đã bị công khai.

Hợp đồng tình ái giữa Tao Yi và Fan. Ảnh: Telegraph

VnExpress đưa tin, theo Beijing News, bản hợp đồng được viết trên một tờ giấy A4, hồi tháng 3/2013, nêu 6 nguyên tắc cho cuộc tình vụng trộm giữa Tao Yi, quan chức thuế cấp cao của tỉnh Quảng Tây, và một người phụ nữ đã lập gia đình chỉ được gọi tên là Fan.

Bản hợp đồng quy định hai người phải gặp nhau ít nhất một tuần một lần và hạn chế quan hệ tình dục với bên thứ ba. Bên nào không tuân thủ cam kết hay gây "đau khổ về tinh thần" cho người kia sẽ bị phạt 10.000 NDT (khoảng 1.500 USD).

Ngoài ra, cô Fan không được can thiệp vào công việc và gia đình của ông Tao. Về phần mình, ông Tao đồng ý phụ trách chi phí sinh hoạt cho cô Fan.

Điều khoản kỳ lạ nhất có lẽ là nếu một trong hai bên muốn chấm dứt mối quan hệ, họ phải thông báo bằng văn bản.

"Quan chức này chắc chắn phải nhận thức được rằng hợp đồng tình ái này không có giá trị pháp lý", một người sử dụng Weibo bình luận.

Tháng 11/2013, một phát ngôn viên chính phủ Trung Quốc thông báo ông Tao đã bị cách chức. Cục thuế và ủy ban kỷ luật thành phố mở cuộc điều tra về hoạt động ngoài giờ làm việc của ông này.

Ngoài ra, một cuộc điều tra đã được tiến hành về các hoạt động ngoài giờ làm của ông này. Ông Tao không phải là quan chức duy nhất nuôi "bồ nhí" bên mình với bản hợp đồng tình ái có giá trị kếch sù.

Tao Yi. Ảnh: asiaone.

Theo Trí Thức Trẻ, Trung Quốc được xem là đất nước mạnh tay trong vấn đề xử lý các quan tham nuôi bồ nhí. Đã có nhiều người bị cách chức, sự nghiệp tiêu tan khi bị rò rỉ hợp đồng tình ái và những bức ảnh nóng với những "cô vợ bé" của mình.

GIA BẢO (Tổng hợp)
Nguồn: Người Đưa Tin

Video tin tức được xem nhiều:

Tin tài trợ
hợp đồng tình áikì quáitrung quốcquan chức ngã ngựahợp đồng quan chứcbồ nhí

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức