Bầy cá mập "mở đại tiệc" trên xác cá voi

Thứ hai, 29/06/2015 | 10:57 GMT+7

(ĐSPL) – Cảnh tượng hiếm gặp khi những con cá mập đua nhau xé xác cá voi dài hơn 17m ngoài khơi bờ biển New York (Hoa Kỳ) được ghi lại bởi một ngư dân.


Trong lúc đi câu cá với bạn, Michael Maiale, một ngư dân, đã quay lại cảnh bầy cá mập tấn công thuyền của ông và xé xác một con cá voi ngoài khơi bờ biển New York hôm 14/6, CNN đưa tin hôm 26/6.

Bầy cá mập "mở đại tiệc" trên xác cá voi - Ảnh 1Phóng to

Michael và bạn bè hét lên khi phát hiện những con cá mập khổng lồ.

Michale cho biết lúc đầu ông ngửi thấy một mùi hôi thối và nghĩ có một chiếc thuyền khác gần đó. Một lúc sau, Michale và bạn bè phát hiện một cái vây lưng nổi lên trên mặt nước. Họ hét lên khi thấy một vài con cá mập bơi quanh thuyền của họ.

“Một con cá mập đặc biệt lớn trong số đó, nó to gấp 3,4 lần kích thước một con cá mập trung bình”, ông Michale cho biết.

Sau khi đoạn video được tải lên Youtube vào thứ 6 tuần trước, nó đã đạt hơn 600.000 lượt xem. Michale nói với CNN rằng khi chia sẻ đoạn video lên Facebook, ông mong muốn nó đạt được 25- 30 lượt xem, nhưng sau một đêm, đoạn video đã chạm mốc 25.000 lượt xem.  Hiện nay, đoạn video vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

NGUYỄN NGỌC (Theo CNN)
Tin tài trợ
cá mậpcá voingư dâncâu cáxác cáNew Yorkhoa kỳ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức