`

Có thể còn nhiều video Trump nói tục tĩu về phụ nữ

Thứ ba, 11/10/2016 | 11:57 GMT+7

Một số nhà sản xuất chương trình truyền hình từng làm việc với ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump nói chắc chắn vẫn còn nhiều đoạn phim mà vị tỷ phú bình luận khiếm nhã về phụ nữ.

Cuối tuần qua, Bill Pruit, nhà sản xuất 2 mùa đầu tiên của chương trình Người tập sự (The Apprentice) tuyên bố trên Twitter: "Tôi có thể khẳng định với các bạn còn nhiều đoạn phim tồi tệ hơn thế. Đây (đoạn phim năm 2005) mới chỉ là bắt đầu".

The Apprentice là chương trình truyền hình thực tế do Trump đầu tư và dẫn dắt, mang lại sự nổi tiếng cho ông bên cạnh thành tích kinh doanh.

Trump trong đoạn video quay từ năm 2005 mang lại sóng gió cho chiến dịch tranh cử của ông. Ảnh: People.

Một nguồn tin khác từ chương trình này cũng nói với Business Insider rằng ông trùm bất động sản "thường xuyên nói chuyện như vậy, mọi lúc mọi nơi".

Chris Nee, một nhà sản xuất chương trình truyền hình, nói rằng tiền phạt trong thỏa thuận để chống tiết lộ những đoạn video/âm thanh này lên tới 5 triệu USD và đặt câu hỏi liệu những nhà tỷ phú ủng hộ bà Clinton có "chịu chơi" bỏ tiền ra để nộp phạt không.

Vài giờ trước khi buổi tranh luận lần 2, một trong những người giúp quyên tiền đáng kể cho bà clinton là David Brock nói trên Buzzfeed rằng ông sẵn sàng chi tiền để mua các đoạn phim hoặc âm thanh này. "Nếu cái giá giữa sự thật và hành vi của Trump chỉ là 5 triệu USD thì hãy gửi chúng cho tôi".

Tuy nhiên, Mark Burnett, một nhà sản xuất khác của The Apprentice, đe dọa các nhân viên dưới quyền rằng ông sẽ kiện họ ra tòa nếu phát hiện ai đó rò rỉ thêm các chứng cứ bất lợi cho Trump.

Trong khi đó, người dẫn chương trình của Fox News Geraldo Rivera cũng nói anh đã phát hiện nhiều phát biểu "đáng xấu hổ" hơn của Trump trong những lần mà ông phỏng vấn vị tỷ phú.

"Tôi đã phỏng vấn Trump rất nhiều lần và tôi có những đoạn phim này. Anh trai và tôi đang xem lại chúng để sàng lọc. Một số phát biểu có thể sẽ khiến nhiều người phải xấu hổ trong bối cảnh hiện nay", Rivera nói.

Ngày 7/10, báo Washington Post đăng đoạn video được thu từ năm 2005 giữa Trump và người dẫn chương trình Billy Bush của "Access Hollywood" tại một phim trường. Trong cuộc trò chuyện, Trump đã dùng nhiều lời lẽ thô tục khi nói về việc hôn, sờ soạng "vùng kín" và quan hệ với phụ nữ.

Đoạn video này nhanh chóng mang lại cơn bão lớn cho chiến dịch tranh cử của Trump. Nhiều quan chức đảng Cộng hòa cũng lên tiếng phản đối hoặc công khai tuyên bố quay lưng lại với Trump. Trong khi đó, người dẫn chương trình Billy Bush vừa bị sa thải hồi cuối tuần.

Minh Anh
Nguồn: Tri Thức Trực Tuyến

Video tin tức được xem nhiều:

Tin tài trợ
bầu cử tổng thống mỹDonald TrumpTrump nói tục tĩu về phụ nữtỉ phú Donald Trumptranh luận trực tiếp Tổng thống Mỹ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức