Để 60.000 con ong bâu kín mặt, chàng trai vẫn thản nhiên nói chuyện đọc sách

Thứ năm, 18/05/2017 | 21:00 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một nam thanh niên 21 tuổi người Ấn Độ đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình khi để hàng chục nghìn con ong bâu kín mặt mà chẳng có chút phản ứng gì.

Vốn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề nuôi ong làm mật, vậy nên ngay từ nhỏ, chàng trai 21 tuổi có biệt danh Nature M.S., đã quá quen thuộc với loài động vật nhỏ bé nhưng chăm chỉ này.

Tuy nhiên, đạt đến cảnh giới để cả 60.000 con ong bâu vào mặt mà không hề có phản ứng gì như trong đoạn video mà anh mới thực hiện và đăng tải thì quả thực quá đáng kinh ngạc.

Đoạn video được quay lại cho thấy Nature đứng im để ong bâu kín mặt khiến nhiều người vô cùng sợ hãi.

Nature M.S., sinh viên ngành nông nghiệp đến từ Thrissur, Kerala, Ấn Độ khẳng định mặc dù nhìn thì rất đáng sợ thế nhưng anh không hề cảm thấy đau đớn bởi những vết ong đốt đối với anh chỉ là "muỗi" mà thôi.

Trong cuộc sống thường ngày, Nature chia sẻ anh vẫn thường xuyên sống chung với những bầy ong mà chẳng hề mặc đồ bảo hộ. Anh có thể đi lại, đọc sách và thậm chí là nhảy múa đầy vui vẻ với chúng.

Những con ong lúc nhúc, bâu đầy trên mặt chàng trai trẻ.

"Tôi làm điều đó bởi tôi có mối quan hệ khăng khít với những chú ong. Sự tồn tại của chúng khiến tôi cảm thấy thoải mái. Ban đầu, vì còn quá nhỏ nên tôi không phân biệt được ong với ruồi. Đối với tôi mà nói, ong cũng giống như ruồi mà thôi, không quá nguy hiểm.

Thậm chí, khi biết chúng có thể đốt, thì tôi đã cảm thấy thân thiết đến nỗi chẳng còn cảm thấy bị chúng đe dọa nữa. Tôi đã từng bị ong đốt rất nhiều lần nhưng tôi chẳng cảm thấy đau".

Anh chàng thản nhiên đọc sách.

Được biết, cha của Nature đã đem lòng yêu mến loài động vật chăm chỉ từ khi mới lên 15 tuổi. Cho đến nay, ông đang có 1.500 thùng ong, mỗi thùng chứa 60.000 con.

Theo kế hoạch, Nature sẽ theo học thạc sĩ ngành nông nghiệp với mục đích nuôi dưỡng và bảo vệ ong. Nature cho biết thông qua đoạn video mới đây, anh muốn nâng cao nhận thức của mọi người về sự thân thiện của loài ong.

Không phải ai cũng dám thực hiện thử thách đáng sợ này.

thanh niên cứngnam thanh niênngười Ấn Độngành nông nghiệpong đốt
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức