Đệ nhất phu nhân Melania Trump tặng gì cho gia đình Obama?

Chủ nhật, 22/01/2017 | 14:28 GMT+7

(ĐSPL) - Hôm 20/1, trước khi ông Trump tuyên thệ nhậm chức, bà Melania Trump đã tặng gia đình Obama món quà trong chiếc hộp màu xanh trang nhã.

Trước giờ Donald Trump đến Đồi Capitol dự lễ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ vào hôm 20/1, ông đã cùng với vợ mình, bà Melania tới Nhà Trắng và dự buổi uống trà với gia đình Tổng thống mãn nhiệm Obama.

Phu nhân Melania đã xuất hiện cùng với hộp quà được bọc cẩn thận, và tặng cho bà Michelle Obama. Chiếc hộp màu xanh cùng dải ruy băng trắng được phát hiện là đặc trưng của nhãn hiệu Tiffany & Co. Đây là nhãn hiệu nổi tiếng về trang sức đá quý cũng như vật dụng trong nhà.

Công ty Tiffany & Co có một cửa thuê trong tòa Tháp Trump ở Manhattan (New York), nên không có gì bất ngờ với sự lựa chọn của gia đình Tổng thống Trump.

Tiffany đã cho biết trong một thông cáo sau đó rằng: "Nhà Trắng đã bảo trợ cho chúng tôi kể từ thời của Tổng thống Abraham Lincoln". Tuy nhiên, họ không tiết lộ cụ thể về món quà bên trong chiếc hộp màu xanh.

Theo Guardian, sau đây là những món quà dự đoán được gia đình Trump chọn lựa:

Móc khóa chữ U - có giá 3.000 USD. Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Tiffany.

Thìa bạc - 350 USD. Một vật kỷ niệm vừa có thể trang trí vừa hữu dụng có thể đem đến niềm hạnh phúc cho vợ chồng cựu Tổng thống Obama.

Hộp đựng tiền hình máy bay - 2.500 USD.

Chiếc cốc uống café in hình Đại lộ 5 nổi tiếng ở Manhattan – 25 USD.


Đĩa in hình dứa – 350 USD. Dứa là loại quả gợi nhớ đến Kenya - sự tri ấn tới quê cha của ngài Obama.

(Theo Guardian)

Tin tài trợ
Đệ nhất phu nhânMelania Trumpquà tặng cho Obamagia đình ObamaBarack ObamaDonald TrumpTống thống Trump
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức