`

Du khách Mỹ bị nghi sát hại một phụ nữ Nhật rồi phi tang thi thể trên núi

Thứ ba, 27/02/2018 | 13:47 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Dư luận Nhật Bản hiện đang xôn xao trước nhiều tình tiết bất ngờ trong vụ án một phụ nữ Nhật Bản nghi bị du khách Mỹ giết hại.

Ngày 17/2, gia đình của một phụ nữ đã gọi điện tới sở cảnh sát Osaka để thông báo về việc người thân mất tích và không thể liên lạc. Nạn nhân 27 tuổ, sống tại Sanda, tỉnh Hyogo. Trước đó, người bạn của nạn nhân cho biết chị có tiết lộ việc sẽ gặp gỡ một du khách Mỹ vừa quen qua mạng Internet.

Căn hộ riêng của hung thủ Yevgeniy Vasilievich Bayraktar tại Osaka - Ảnh: Telegraph

Sau khi kiểm tra hệ thống camera an ninh, cơ quan điều tra đã nhanh chóng xác định nghi phạm là Yevgeniy Vasilievich Bayraktar, 26 tuổi, quốc tịch Mỹ. Hai người đã gặp nhau tại Osaka vào khoảng nửa đêm ngày 16/2 và trở về căn hộ riêng của Yevgeniy.

Theo Telegraph, Yevgeniy đã nhanh chóng bị bắt giữ và điều tra sau khi cảnh sát tiến hành lục soát căn hộ và tìm thấy một phần thi thể nạn nhân trong một chiếc vali. Các camera an ninh cho thấy nghi phạm đã ra ngoài vài lần sau khi đưa nạn nhân về nhà riêng. Nhiều phần thi thể khác đã được tìm thấy tại khu vực núi lân cận.

Hiện nay, hung thủ chỉ tiết lộ một số thông tin cá nhân cơ bản, và cho biết đang du lịch tại Nhật nhưng giữ quyền im lặng, đồng thời chối bỏ mọi cáo buộc. Cảnh sát Nhật Bản đang tiếp tục tiến hành điều tra nhân dạng nạn nhân và tìm bằng chứng.

Thu Phương (Theo Telegraph)

Tin tài trợ
mỹsát hại phụ nữ NhậtNhật Bảnsát hạiosakathi thểPhụ nữDu khách
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức