`

Em bé cất tiếng khóc chào đời ngay tại hiện trường vụ tai nạn lật xe khách ở Anh

Thứ ba, 14/08/2018 | 14:04 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một phụ nữ đã sinh hạ thành công một bé trai ngay sau khi xe khách chở cô đâm vào rào chắn, lật nghiêng, khiến 41 người bị thương.  

Hiện trường vụ tai nạn. - Ảnh: Daily Mail

Vụ tai nạn lật xe khách xảy ra trên đường cao tốc M25 tại Anh, vào chiều ngày 14/8, khiến 41 người bị thương, trong đó có 7 trẻ em, 3 người bị thương nặng nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Cảnh sát hạt Kent xác nhận một phụ nữ đã sinh hạ thành công một bé trai tại hiện trường vụ tai nạn. 

Đoạn đường bị đóng cửa suốt nhiều giờ trong khi cảnh sát, lính cứu hỏa và nhân viên cứu thương làm việc tại hiện trường. 

Khi được hỏi về sức khỏe của cha mẹ và đứa trẻ, một phát ngôn viên cảnh sát cho hay họ đã được các nhân viên y tế hỗ trợ ngay tại hiện trường. Vụ tai nạn khiến giao thông bị tắc nghẽn suốt hơn 1 tiếng đồng hồ, gây ra sự hỗn loạn và những hàng xe kéo dài gần 10km.

"Hôm nay thay vì trở về nhà, chúng ta đã cứu được một mạng sống, dù phải chờ đợi khá lâu nhưng cuối cùng tin tốt lành cũng đã đến", viên cảnh sát viết trên Twitter.

Một số tài xế bị tắc đường đã lên Twitter ca ngợi lực lượng cứu hộ và gửi lời chúc mừng bé trai vừa chào đời. 

"Tạ ơn Chúa, không có ai bị thương nặng, các nhân viên cứu hộ đã làm rất tốt. Chúc hai mẹ con khỏe mạnh. Cô ấy đã không lường trước được điều này trong kế hoạch sinh con của mình", một người viết.

Cận cảnh chiếc xe bị lật nghiêng trên đường cao tốc. - Ảnh: PA

Em bé cất tiếng khóc chào đời ngay tại hiện trường vụ tai nạn lật xe khách ở Anh - Ảnh 3Phóng to

Ảnh: PA

Em bé cất tiếng khóc chào đời ngay tại hiện trường vụ tai nạn lật xe khách ở Anh - Ảnh 4Phóng to

Ảnh: Daily Mail

Em bé cất tiếng khóc chào đời ngay tại hiện trường vụ tai nạn lật xe khách ở Anh - Ảnh 5Phóng to

Cảnh sát, lính cứu hỏa và nhân viên cứu thương tại hiện trường vụ tai nạn trên đường cao tốc M25, hạt Kent, Anh chiều 13/8. - Ảnh: Daily Mail


NGUYỄN QUỲNH
(Theo Daily Mail)
Tin tài trợ
tai nạn giao thônglật xe kháchChuyện lạ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức