`

Hai tên cướp táo tợn giật máy quay nửa tỷ của nhóm phóng viên ngay giữa London

Thứ sáu, 08/06/2018 | 09:46 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Vụ việc xảy ra ngay giữa trung tâm London, 2 tên cướp hung hãn được cho là mang theo súng đã uy hiếp và cướp chiếc máy quay của nhóm phóng viên đài truyền hình Australia. 

Tối 4/6, nữ phóng viên Laurel Irving và quay phim viên Jimmy Cannon đang làm việc tại tuyến phố Exmouth Market, Islington, thì bất chợt bị hai người đàn ông bịt kín mặt đi xe đạp tiếp cận. Một trong hai đối tượng đã tiến sát người quay phim Jimmy và đe dọa có súng trong áo khoác, bắt Jimmy phải giao chiếc máy quay có giá trị 15.000 bảng Anh (tương đương 460 triệu đồng).

Nữ phóng viên đã tìm cách vật lộn với hai tên cướp và yêu cầu "cho cô xem súng". Tuy nhiên, nhân viên quay phim nam thuyết phục cô bọn họ có súng và hãy để họ lấy máy quay. Kết quả hai tên cướp cầm chiếc máy quay leo lên xe đạp phóng thẳng.

Vụ cướp táo tợn xảy ra trong bối cảnh thủ đô nước Anh đang phải đối mặt với làn sóng tội phạm gia tăng với các băng nhóm được trang bị vũ khí đi cướp những người đeo trang sức. Diễn viên hài nổi tiếng Michael McIntyre cũng đã bị một nhóm cướp dùng búa đe dọa cướp mất chiếc đồng hồ Rolex 15.000 bảng Anh khi ngồi trong xe ô tô với con trai 10 tuổi.

NGUYỄN QUỲNH  (T/h)

Tin tài trợ
cướp máy quay phimcướp giữa đường phố Anhtai nạn nghề phóng viênvideo hotan ninh nước Anh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức