`

Đức: Kinh hoàng phát hiện thi thể của 7 trẻ em trong một căn hộ

Thứ bảy, 14/11/2015 | 09:19 GMT+7

(ĐSPL) – Thi thể được tin rằng của 7 đứa trẻ đã được tìm thấy tại một căn hộ ở thị trấn Bavarian, Đức, cảnh sát cho biết hôm 13/11.

Tờ Associated Press dẫn tin cảnh sát cho biết, một phụ nữ địa phương đã liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp sau khi phát hiện một thi thể vào chiều ngày 12/11 tại một căn hộ ở thị trấn Wallenfels, Đức.

Cảnh sát sau khi đến hiện trường đã phát hiện thêm 7 thi thể nữa tại một phòng cũng ở căn hộ này. Báo chí địa phương đưa tin, người phát hiện các thi thể lại là một bác sĩ. Ông đã đến căn hộ sau khi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp.

Chuyên gia pháp y làm việc tại hiện trường - Ảnh: Getty

Cảnh sát và các công tố viên tin rằng đây là thi thể của 7 đứa trẻ, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố. Các thi thể hiện đang được các chuyên gia pháp y khám nghiệm tuy nhiên “sẽ mất một thời gian” do các thi thể đã bị phân hủy. Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào tuần tới.

Các nhà chức trách cho biết các khám nghiệm pháp y cũng được tiến hành để xem liệu có nhiều hơn 7 thi thể hay không, hãng thông tấn DPA tại Đức đưa tin.

Cho đến nay, các nhà chức trách vẫn chưa thể liên hệ được với người phụ nữ 45 tuổi - chủ sở hữu căn hộ trước đây, song họ vẫn đang chất vấn rất nhiều người khác, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát đang điều tra sự việc kinh hoàng này - Ảnh: Getty

Hiện chưa rõ những đứa trẻ đã chết vào khoảng thời gian nào, tại sao hay ai đã sống tại căn hộ này vào thời điểm xảy ra vụ việc kinh hoàng trên.

Thị trấn Wallenfels có gần 3.000 dân cư và nằm trong một khu vực nông thôn của vùng đông bắc Bavaria, Đức.

NHẬT DUY

Video tin tức được xem nhiều:

Nga triển khai tên lửa có thể hạ mọi loại máy bay tại Syria

Tin tài trợ
kinh hoàngĐứcPhát hiệnthi thểtrẻ emcăn hộBavariankhám nghiệmcảnh sátpháp y

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức