`

Kinh hồn nghệ sĩ xiếc ngã từ độ cao 6m

Thứ hai, 26/02/2018 | 13:59 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Khi đang biểu diễn màn nhào lộn trên không cùng bạn diễn, nghệ sĩ xiếc người Nga đa tuột tay rơi xuống ở độ cao 6m và bất tỉnh nhân sự.

Anh Anton Martynov, 33 tuổi, là một nghệ sĩ xiếc giỏi kinh nghiệm người Nga. Những trong lần biểu diễn cùng đồng nghiệp vừa qua, Anton đã bất ngờ tuột tay và rơi từ độ cao 6 mét xuống đất.

Cú rơi này khiến anh bị gãy 2 phần trên xương sống và chấn thương sọ não nghiêm trọng. Hiện tại, các bác sĩ đang buộc phải làm thủ thuật để khiến Anton rơi vào hôn mê nhân tạo nhằm giảm bớt sự đau đớn cho cơ thể.

Kinh hồn nghệ sĩ xiếc ngã từ độ cao 6m - Ảnh 1Phóng to

Anton rơi từ độ cao 6m xuống khi đang biểu diễn xiếc.

Hiện, Anton đang được điều trị cấp cứu tích cực ở bệnh viện tại Elista, Nga. Vợ và em trai của anh vẫn ngày đêm túc trực.

Được biết Anton nghệ sĩ đu dây và anh đã từng thực hiện “hàng trăm lần trước đó”. Video trên được một khán giả ghi lại lúc Anton đang biểu diễn cùng màn bất ngờ ngã xuống đất. Điều đáng nói ở đây là anh không dùng bất kì dụng cụ bảo hộ nào và cả người rơi xuống nền sàn cứng phía dưới.

Giám đốc đơn vị biểu diễn, ông Parviz Gadzhiyev nói: “Nguyên nhân không phải vì dây đứt. Đó là do phần đai nối vào móc sắt bị tuột ra ngoài”.


Minh Minh (Theo Daily Mail)

Tin tài trợ
diễn viên xiếctai nạnbiểu diễnDiễn viênnhào lộnNga
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức