Lạ đời: Làm mẫu nude kiếm tiền cho bạn trai chơi game

Chủ nhật, 19/04/2015 | 15:12 GMT+7

Cô gái trẻ này cho biết hiện tại cô đang là học sinh trung học. Sở dĩ cô đến với nghề nhiều thị phi này là vì bạn trai là một game thủ. Mỗi tháng, anh ta tiêu số tiền nhiều như nước vào các cuộc chơi mà hầu như chẳng kiếm được gì. Vì muốn giữ chân người yêu, cô đã quyết định dấn thân vào nghề tạo dáng chụp ảnh nude và làm mẫu vẽ bodypainting.

Lạ đời: Làm mẫu nude kiếm tiền cho bạn trai chơi game - Ảnh 1Phóng to

Nữ sính Trung Quốc trong một buổi làm mẫu bodypainting.

Sau một thời gian kha khá gia nhập làng mẫu, cô đã có khá nhiều trải nghiệm thú vị về nghề. Điều trớ trêu là trong khi bạn trai phải bỏ một khoản tiền lớn để “nướng” vào game thì cô gái này lại kiếm được khá nhiều hợp đồng làm việc với các công ty game. Cô cho biết những nơi trả giá cao nhất là những thành phố lớn như Bắc Kinh hay Thượng Hải.

Nữ sinh này cũng cho biết cô phải chịu khá nhiều ấm ức trong nghề vì xã hội vẫn có cái nhìn chưa mấy cởi mở, thiện cảm với nghề mẫu nude. Bên cạnh đó, cô thường xuyên phải nhận những lời đề nghị khiếm nhã từ phía những người đàn ông. Dù vậy, bạn trai của cô vẫn rất thông cảm cho người yêu.

Ngoài ra, phải cởi bỏ xiêm y và ngồi bất động nhiều giờ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, lạnh giá cũng là một khó khăn mà nữ sinh trung học này thổ lộ về nghề.

Theo Dân Việt

Tin tài trợ
mẫu nudeKiếm tiềnbạn traichơi game
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức