`

Lộ diện nghi phạm cán chết người phụ nữ gốc Việt để cướp kềm cắt móng tay

Thứ sáu, 04/01/2019 | 10:18 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Krystal Whoop, nữ nghi phạm 21 tuổi bị buộc tội cán chết một chủ tiệm làm móng ở Las Vegas (Mỹ) vào hôm 29/12, chỉ vì một chiếc kềm cắt móng tay 35 USD.

Cảnh sát thành phố Las Vegas cho biết họ đang tìm kiếm Krystal Whoop, người được xác định là nghi phạm trong vụ quỵt tiền và giết chết bà Ngoc Quynh Nguyen (51 tuổi), chủ tiệm làm đẹp "Crystal Nails & Spa" tại Mỹ.

Bức ảnh được công bố chụp khi Whipple bị bắt vì phạm tội vào tháng 4/2018. Nữ nghi phạm này cũng từng bị bắt vào năm 2016 vì liên quan tới một chiếc xe ăn trộm và dùng thẻ tín dụng mà không được chủ thẻ cho phép.

Trước đó, cảnh sát nhận được cuộc điện thoại thông báo về vụ việc vào lúc 15h45 hôm 29/12/2018. Hiện trường là khu vực trước cửa tiệm làm móng và chăm sóc sắc đẹp có tên Crystal Nails & Spa, ở Flamingo, gần Đại lộ Nam Decatur, Mỹ.

Nạn nhân là bà Ngoc Nhu Nguyen (51 tuổi), chủ cửa tiệm nói trên. Trước đó, một người phụ nữ không rõ danh tính bước vào cửa tiệm của bà Nguyen và mua một chiếc kềm cắt móng trị giá 35 USD.

Tuy nhiên, khi người phụ nữ trên đưa thẻ cho bà Nguyen để thanh toán thì chiếc thẻ này có vấn đề nên không thể thực hiện giao dịch, ông Sonny Chung - chồng của bà Nguyen và cũng là người làm chung tại cửa hàng kể lại.

Nghi phạm Krystal Whipple. Ảnh: Las Vegas Police

Vị khách này sau đó nói sẽ quay lại xe ô tô để lấy tiền mặt, nhưng cầm theo cây kềm và quyết định lái xe bỏ trốn.

Chiếc xe ô tô của vị khách là một chiếc xe thuê mới toanh song bị vỡ kính sau, nên bà Nguyen đã cố gắng bám vào khung cửa với hy vọng người phụ nữ kia dừng xe lại.

Tuy nhiên, vị khách đã tiếp tục rồ ga, khiến bà Nguyen bị ngã. Không những thế, chiếc ô tô còn cán qua cơ thể bà Nguyen, kéo lê gần 15 mét. Bà Nguyen ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng đã qua đời vì vết thương quá nặng.

Bà Nguyen là mẹ đơn thân có 3 con gái cùng hai cháu 4 và 6 tuổi. Bà từng sống ở nhiều bang trước khi đến Las Vegas định cư hai năm trước. Bà và ông Chung đã gắn bó 13 năm nay và cùng quản lý tiệm làm móng.

Nạn nhân được mô tả là một phụ nữ "vô cùng chăm chỉ", làm việc 12 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, để lo cho các con học đại học, nuôi mẹ già, anh chị em và các cháu. Trên trang GoFundMe, quỹ quyên góp dành cho người phụ nữ gốc Việt đã nhận được hơn 15.000 USD. 

NGUYỄN QUỲNH (Theo News Channel 20)

Tin tài trợ
tội phạm mỹNgười gốc Việtcướp của giết người
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức