`

Lý do bà Clinton không phản ứng khi bị ruồi đậu lên mặt

Thứ ba, 11/10/2016 | 10:59 GMT+7

(ĐSPL) - Trong buổi tranh luận trực tiếp cùng đối thủ Donald Trump trong trận so găng lần thứ hai, ứng cử viên đảng Dân Chủ Hillary Clinton bất ngờ bị ruồi đậu vào mặt.

Theo TTXVN, bức ảnh chụp ruồi đậu vô mặt bà nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên điều khiến mọi người xôn xao về sự kiện này là do nữ ứng viên đảng Dân chủ không hề mảy may phản ứng khi ruồi chạm phải mặt như người bình thường.

Trong lúc nói nửa chừng, con ruồi đậu ngay trên trán giữa hai mắt của nữ cựu Ngoại trưởng nhưng dường như bà không ngạc nhiên trước "vị khách không mời" này và tiếp tục câu nói của mình.

Hình ảnh bà Clinton bị ruồi đậu trên mặt.

Vnexpress dẫn tin 9News cho biết, nhiều người so sánh nó với cảnh trong seri phim truyền hình viễn tưởng Westworld, trong đó ruồi đậu lên mặt những con robot. Một số người dùng mạng xã hội khác nói bà Clinton lần sau cần yêu cầu đề nghị khu vực tranh luận là "vùng cấm bay". 

Bên cạnh đó, trong văn hóa của người Mỹ, mỗi con vật đều được tin rằng có một vật tổ. Nên khi một loài động vật, đặc biệt là côn trùng, xuất hiện vào thời điểm hay một nơi mà đáng nhẽ ra nó không nên xuất hiện, thì điều này có nghĩa là nó đang muốn truyền tải một thông điệp quan trọng nào đó tới đối tượng bị ảnh hưởng.

Một tài khoản mạng xã hội được lập nên với tên "Ruồi ủng hộ Hillary", với thông điệp: "Đang thể hiện sự ủng hộ với Hillary! Thật không thể tin tôi đang lên tivi!".

Có người hy vọng con ruồi sẽ đậu vào mặt ông Trump, khiến ông phải tự vỗ mặt. "Đang chờ nó đậu vào mặt ông Trump để tất cả chúng ta có thể thấy ông ta tự vỗ vào mặt mình", Krystyna Hutchinson đăng trên Twitter.

Theo trang starstuffs.com, ruồi mang đến việc chuyển tải cảm xúc, suy nghĩ, lo lắng của một người sang hành động để che giấu tình trạng không thoải mái hay bất lợi.

Trong trường hợp của bà Clinton, nhiều người phán đoán rất có thể trước khi bước vào cuộc tranh luận thứ hai, do bị đối thủ Trump ra đòn trước – công khai mở họp báo trò chuyện với 3 phụ nữ từng cáo buộc chồng bà Clinton – cựu tổng thống Bill Clinton – tấn công và quấy rối tình dục, nên nữ ứng viên trong lòng ắt hẳn sẽ có những suy nghĩ xấu hổ. Nhưng vì phải giữ mặt lạnh, bình tĩnh để “sống sót” qua trận tranh luận nảy lửa nên bà đã phải kiềm chế cảm xúc.

GIA BẢO (Tổng hợp)
Nguồn: Người Đưa Tin

Video tin tức được xem nhiều:

Tin tài trợ
Clinton bị ruồi đậu trên mặtClinton bị ruồi đậu vào mặtClinton bị ruồi bậu vào trántranh luận trực tiếp Tổng thống MỹDonald Trump

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức