`

Mắc kẹt ở độ cao 3000m vì vướng vào máy bay

Thứ ba, 03/11/2015 | 16:19 GMT+7

(ĐSPL) - Người đàn ông bị kẹt vào máy bay trong khoảng hơn 30 phút ở độ cao 3000m.

Một người đàn ông ở Peru, với niềm đam mê môn thể thao nhảy dù mạo hiểm này, đã rất may mắn khi vẫn còn sống sót sau khi bị vướng vào một chiếc máy bay.

Trong khi nhảy xuống, bộ đồ của Fernando Gava đã bị kẹt vào bậc thang của máy bay. Tất cả sự việc được ngừơi bạn của ông Maurice Mathey, ghi lại từ đầu đến cuối và đăng lên trang web Vimeo cách đây không lâu, theo tờ báo ABC.

Gava bị kẹt vào máy bay trong khoảng hơn 30 phút ở độ cao 3000m. Sau đó ông đã đánh liều dùng dao để cắt rời bộ quần áo, và ngay khi rơi ra khỏi máy bay ông nhanh chóng mở chiếc dù và có thể hạ cánh an toàn. May mắn tháy Gava không bị thương tích gì nghiêm trọng ngoại trừ một vết thương nhẹ trên tay do cố gắng cắt bộ đồ ra.

Mắc kẹt ở độ cao 3000m vì vướng vào máy bay - Ảnh 1Phóng to

Hình ảnh người đàn ông bị mắc kẹt vào máy bay

Skydiving hay còn gọi là nhảy dù, là môn thể thao mạo hiểm. Người chơi sẽ nhảy ra khỏi một chiếc máy bay hay dụng cụ bay khác ở trên không trung và rơi trở về mặt đất với sự trợ giúp của một chiếc dù.

Quá trình nhảy dù bắt đầu bằng trạng thái rơi tự do trong một khoảng thời gian nhất định sau khi rời khỏi máy bay hoặc khí cầu, tốc độ rơi tăng dần đều và người nhảy dù bung dù ra ở một độ cao nhất định so với mặt.

NHẬT DUY (Theo Huffingtonpost)

Video tin tức được xem nhiều:

Xe máy bất ngờ bốc cháy, chủ xe tháo chạy

Tin tài trợ
Ngamắc kẹtMáy bayđàn ôngduy nhấtvết thươngthể thao

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức