Mạo nhận hoa hậu, á hậu bán dâm nghìn đô

Thứ tư, 06/05/2015 | 22:16 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 5/5, Viện kiểm sát Thâm Quyến (Trung Quốc) ra lệnh bắt giữ khẩn cấp một nhóm 5 đối tượng trong đường dây giả mạo người nổi tiếng bán dâm.

Thông tin này được Zing đăng tải. Theo đó, cảnh sát Trung Quốc phát hiện 1 đường dây giả mạo hoa hậu, á hậu, người mẫu để tăng giá bán dâm. Họ đăng tải ảnh và cung cấp thông tin chi tiết cá nhân cùng giá cả lên đến hàng chục nghìn nhân dân tệ. Khi tham gia trang web, họ đều tạo cho bản thân vỏ bọc có học, nhu mì, có thành tích nhất định trong showbiz để tăng tính tò mò.

Mạo nhận hoa hậu, á hậu bán dâm nghìn đô - Ảnh 1Phóng to


Một người mẫu thuộc thế hệ 9X đã tự mạo nhận là Á hậu Hàn Quốc. Cô giới thiệu mang hai dòng máu Trung - Hàn, nói được nhiều ngoại ngữ, có khả năng chơi nhạc, đóng phim và ca hát.
"Cô ấy khai từng tham gia nhiều show, nhiều sự kiện lớn và cả các dự án đáng chú ý. Cùng với đó, ảnh gợi cảm của cô được đăng tải, tăng sự hiếu kỳ. Nhưng thực tế, đây toàn là thông tin giả, hình ảnh đã được chỉnh sửa", Tân Hoa Xã viết.
Khi giao dịch trên web, các cô gái phải trả chi phí môi giới cho một người họ Giang. Nhận thấy mức độ nghiêm trọng, cơ quan này ra lệnh bắt 5 đối tượng đầu sỏ. Đường dây hiện có đến 500 đối tượng khả nghi thuộc diện điều tra.

Clip xử án: Gái bán dâm tại Trung Quốc mang tội Mua bán người.

P.V (Tổng hợp)

Tin tài trợ
hoa hậuá hậubán dâmnghìn đô

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức