Người đàn ông bị đánh đến chết vì chặt đầu bé trai 5 tuổi

Thứ bảy, 30/05/2015 | 19:40 GMT+7

(ĐSPL) - Một người đàn ông Ấn Độ đã bị đám đông quây đánh đến chết vì chặt đầu một bé trai 5 tuổi để thực hiện một nghi lễ hiến tế khiến dư luận bức xúc.

Theo tin tức từ Đài truyền hình NDTV của New Delhi - Ấn Độ đưa ngày 29/5, những đoạn phim cho thấy người đàn ông tên Nanu Mirdha bị trói tay sau lưng và một nhóm người lao vào đấm đá tới tấp và đánh bằng những thanh gỗ lớn trong một ngôi làng ở bang Assam.

Các trang báo điện tử địa phương đưa tin, người đàn ông này đã chết ngay từ lúc các hình ảnh bạo lực được quay lại.

Người đàn ông bị đánh đến chết sau khi chặt đầu giết chết bé 5 tuổi. (Ảnh: SA Video).

Vụ việc xảy ra sau khi dân làng tìm thấy thi thể đã bị chặt đầu của bé trai 5 tuổi tên Sajan Bag, trong căn phòng cầu nguyện trong nhà riêng của Nanu Mirdha tại vườn trà Rangapara.

Những người trong vùng cho biết, có thể bé Sajan bị Nanu giết để hiến tế thần Kali - vị nữ thần của cái chết trong đạo Hindu. Họ cũng cho rằng, Mirdha là người thực hành “ma thuật hắc ám”.

Người thân đau buồn trước cái chết của cậu bé.

Cảnh sát tại địa phương này cho biết Nanu, ngoài 30 tuổi, đã dụ dỗ bé Sajan đến nhà mình và chặt đầu cậu bé. Cảnh sát cũng nghi ngờ đây là một vụ hiến tế trẻ em nhưng mặt khác cũng cho biết, Nanu đã có mâu thuẫn gay gắt từ trước với cha của cậu bé.

Nanu sống cách gia đình bé Sajan khoảng 3-4 căn nhà. Được biết, ngày 27/5, Nanu đã tranh cãi với cha của Sajan nhiều giờ liền và đến tối hôm đó, Nanu lôi cậu bé vào nhà mình, dùng rựa chém chết rồi chặt đầu cậu bé.

Hiện cảnh sát đang xác định danh tính của những người đã tham gia vào vụ đánh chết người đàn ông đó.

LINH SAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
Người đàn ôngấn độcậu béBé traichặt đầubạo lựcđánh đến chếtđánh chết

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức