`

'Nhà du hành thời gian từ năm 2030' hé lộ tương lai quan hệ của Triều Tiên và Hàn Quốc

Thứ sáu, 23/03/2018 | 06:00 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một người đàn ông tuyên bố mình bị mắc kẹt vào năm 2018 và đã "liều mạng" để đưa ra những lời cảnh báo thế giới về những gì xảy ra trong tương lai.

Một người tự nhận là "nhà du hành thời gian từ năm 2030” đã chia sẻ những sự thật bất ngờ từ "tương lai".

Người đàn ông tự nhận mình là "Noah Novak" cho biết anh ta đang mạo hiểm mạng sống của mình để cảnh báo thế giới về viễn cảnh xảy ra trong tương lai và nhấn mạnh rằng anh ta phải giữ kín danh tính. Trước đó, anh này đã "tiết lộ" một loạt các sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai.

Trong số những tuyên bố táo bạo của "Noah Novak" là việc Donald Trump sẽ được tái đắc cử làm chủ tịch vào năm 2020, đồng thời trí tuệ nhân tạo sẽ được đẩy mạnh phát triển và điều khiển Google.

Noah Novak tuyên bố là một du khách thời gian từ năm 2030 - Ảnh: Apex TV.

'Nhà du hành thời gian từ năm 2030' hé lộ tương lai quan hệ của Triều Tiên và Hàn Quốc - Ảnh 2Phóng to

Trong một cuộc phỏng vấn video với Apex TV, anh đã tiết lộ thêm những điều sẽ xảy ra khi chiến tranh bùng phát giữa Triều Tiên và Hàn Quốc năm 2030. Mỹ và Nhật Bản sẽ ủng hộ Hàn Quốc. Novak cũng nói rằng có một bất ngờ lớn trong việc dự trữ của Trung Quốc, theo Daily Record.

Noah cũng đã từng tiết lộ với Paranormal Elite rằng mình mắc phải chứng biếng ăn và thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm. Anh ta cũng cho biết rằng tuổi thật của mình là 50, việc du hành ngược về năm 2018 khiến anh trở về tuổi 25.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người hoài nghi về những gì Novak nói - vì vậy anh ta đã đồng ý thực hiện một cuộc kiểm tra với máy phát hiện nói dối, đoạn video được đăng tải lên You Tube và cho thấy anh ta đã vượt qua.

'Nhà du hành thời gian từ năm 2030' hé lộ tương lai quan hệ của Triều Tiên và Hàn Quốc - Ảnh 3Phóng to

Novak nói rằng có một bất ngờ lớn đối với Trung Quốc trong cửa hàng - Ảnh: Apex TV.

Tuy nhiên, nhiều người đã chỉ ra có rất nhiều cách để đánh lừa một bài kiểm tra nói dối một khi họ làm chủ được hành động của mình.

Và với việc ông Donald Trump sẽ đàm phán với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để thảo luận về việc giải trừ hạt nhân, thì chắc chắn không cần phải lo sợ thêm bất cứ cuộc chiến nào nữa ở bán đảo Triều Tiên.

TRẦN LOAN (Theo Mirror)

Tin tài trợ
du hành thời gian2030tương laichiến tranh Bắc Triều Tiên và Hàn Quốcnhà du hành thời gian

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức