`

Nhà hàng nổi tiếng phải đóng cửa do bị quay clip tố rửa bát đĩa bằng nước bẩn

Thứ sáu, 01/06/2018 | 14:52 GMT+7

Sau khi đoạn video ghi lại cảnh nhân viên rửa bát đĩa trong vũng nước bẩn bị phát tán trên mạng xã hội, một nhà hàng nổi tiếng tại Malaysia đã phải đóng cửa.

Theo Daily Mail, nhà hàng nổi tiếng Raj's Banana Leaf đã khiến các thực khách từng ăn tại đây vô cùng sợ hãi khi để nhân viên rửa bát đũa và các dụng cụ nấu nước trong một vũng nước bẩn ngay trên hè phố.

Đây là một trong những nhà hàng khá nổi tiếng, chuyên phục vụ khách du lịch với các món ăn truyền thống Malaysia. Dù nhà hàng đã lên tiếng xin lỗi trên trang Facebook chính thức và giải thích rằng đó là lỗi của nhân viên nhưng rất nhiều khách hàng vẫn để lại bình luận tiêu cực và phẫn nộ.

Ngày 1/6, một trang tin địa phương cho biết các nhà chức trách địa phương đã yêu cầu đóng cửa nhà hàng ngay lập tức do quá trình kiểm tra nhà hàng đã lộ ra khâu vệ sinh yếu kém và thiếu các thiết bị đảm bảo an toàn thực phẩm.

Trước đó, nhà hàng này từng vượt qua vòng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm để có được giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, theo nhiều thực khách từng tới đây nhiều lần, từ khi trở thành nhà hàng nổi tiếng cho khách du lịch, chất lượng thức ăn và thái độ phục vụ đã thay đổi rất nhiều.

Thu Phương (Theo DailyMail)

Tin tài trợ
nhà hàngnước bẩnvệ sinhThực phẩmđóng cửaMalaysiaDu lịch
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức