`

Nữ phóng viên bị sàm sỡ ngay trong bản tin trực tiếp World Cup 2018

Thứ tư, 20/06/2018 | 18:44 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Sự việc xảy ra khi cô Theran, người Colombia, đang tác nghiệp trên kênh truyền hình Đức Deutsche Welle ở thành phố Saransk, Nga.

Ngay trong lúc Theran tường thuật trực tiếp, một cổ động viên đã xông đến và hôn vào má cô. Tay anh này thậm chí còn chạm lên ngực nữ phóng viên.

Mặc dù bị sàm sỡ, nhưng Theran vẫn thể hiện được bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng. Nữ phóng viên xinh đẹp làm như không có chuyện gì xảy ra và tiếp tục công việc của mình.

"Chúng tôi không xứng đáng bị đối xử như thế. Tôi chia sẻ niềm vui bóng đá tới mọi người, nhưng chúng ta phải xác định giới hạn giữa cảm xúc và hành vi quấy rối", Theran chia sẻ trên Instagram kèm theo đoạn clip ghi lại sự việc.

Cuối tuần trước, nữ phóng viên xinh đẹp này được phân công tới quảng trường thành phố Saransk, Nga để phản ánh không khí của World Cup 2018. Saransk là địa điểm tổ chức các trận đấu vòng bảng giữa Peru vs Đan Mạch, Iran vs Bồ Đào Nha và Panama vs Tunisia.

Hiện danh tính người đàn ông quấy rối nữ phóng viên Theran vẫn chưa được xác định và nhiều khả năng chính quyền thành phố Saransk sẽ vào cuộc điều tra.

NGUYỄN QUỲNH  (T/h)

Tin tài trợ
World cup 2018sự cố nghề nghiệpnữ phóng viên bị sàm sỡ khi tác nghiệpcổ động viên bóng đá sàm sỡ nữ phóng viên
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức