TQ: Ổ mại dâm khét tiếng doanh thu hàng trăm tỷ bị đánh "sập"

Thứ năm, 28/05/2015 | 22:34 GMT+7

(ĐSPL) - Mới đây, Tòa án tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã xét xử vụ án hộp đêm “Hoàng Gia Số 1”, một một tụ điểm ăn chơi thác loạn nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, Trung Quốc
Theo báo Thanh niên Trung Quốc đưa tin, hôm 25/5 vừa qua, vụ án “Hoàng Gia Số 1” này đã chính thức được Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam đưa ra xét xử.
Theo đó, ông Trần Gia Quý và Vương Quốc Phủ - giám đốc và quản lí hộp đêm bị lãnh mức án tù chung thân. 9 người khác phải nhận mức án tù từ 10 đến 15 năm và phải đền bù 80.000 đến 1.000.000 NDT.

Hàng loạt vụ các quan chức địa phương ở Trung Quốc bị phanh phui vì có quan hệ với gái mại dâm.

Trước đó, vào tháng 4/2014, sau 5 tháng kể từ khi tiến hành điều tra hồi tháng 11/2013, Cơ quan Công an tỉnh Hà Nam đã phát hiện Trung tâm vui chơi giải trí "Hoàng Gia số 1" ở thành phố Trịnh Châu có nhiều hoạt động phạm tội như công khai tổ chức mại dâm, kinh doanh trái phép, trốn thuế, cung cấp ma túy… Nhiều đối tượng khác liên đới tới vụ việc cũng bị giam giữ.
Vụ việc trên đã nối tiếp hàng loạt vụ các quan chức địa phương ở Trung Quốc bị phanh phui vì có quan hệ với gái mại dâm, hoặc gạ tình cấp dưới, trong bối cảnh ban lãnh đạo mới của nước này đang phát động chiến dịch mạnh tay với tệ tham nhũng, làm trong sạch bộ máy quan chức.
Gần đây dư luận Trung Quốc có thông tin rằng mặc dù cổ đông và đối tác của "Hoàng Gia Số 1" đã bị bắt nhưng hai ông chủ lớn đứng đằng sau thì đang trốn ở Mỹ. Cơ quan chức năng đang tìm cách bắt giữ hai "trùm sò" này.
Cũng theo Thanh niên Trung Quốc, ngoài hộp đêm “Hoàng Gia Số 1” thì ở Trịnh Châu còn có những hộp đêm đình đám khác như khác như “Câu lạc bộ quốc tế Vọng Nguyệt Lầu”, “Câu lạc bộ Thương mại Minh Châu Ly Thủy”… và “ông trùm” đứng đằng sau những câu lạc bộ này cũng chính là một trong hai người đang trốn tại Mỹ.

Rất nhiều doanh nhân chi tiền vào hộp đêm “Hoàng Gia Số 1”.

Trước đó, hồi đầu tháng 8/2013, Trung Quốc đã từng đình chỉ 4 thẩm phán của thành phố Thượng Hải đi với gái mại dâm.
Sự liên quan của bốn thẩm phán tới các sự kiện giải trí ở hộp đêm gây quan ngại về tính trong sạch của họ trong vai trò cầm cân nảy mực, làm hổ thẹn hệ thống tư pháp và tổn hại tới công lý”, tuyên bố của Ủy ban kiểm tra kỷ luật Thành ủy Thượng Hải cho biết.
Ủy ban thông báo sẽ điều tra để “bảo vệ hình ảnh của đảng bộ và chính quyền cũng như đảm bảo sự ổn định chính trị, kinh tế và phát triển xã hội ở Thượng Hải".

Được biết,“Hoàng Gia Số 1” là tòa nhà cao 6 tầng và có khoảng 150 phòng, phòng rộng nhất có thể chứa khoảng 100 người.
Giá mỗi phòng dao động từ 990-9.900 NDT, bình quân mỗi khách vào đây sẽ tiêu hết trên 5.000 NDT (hơn 17 triệu VNĐ).
Lương tối thiểu của tiếp viên phục vụ ở đây khoảng 100.000 NDT/tháng (350 triệu đồng). Chỉ cần làm việc một năm ở hộp đêm này, các chân dài có thể kiếm đủ tiền để mua một ngôi nhà tại trung tâm thành phố.
Nếu nhân viên có "năng lực" xuất sắc, thậm chí còn có thể tậu cho mình được một chiếc xe sang trên 300.000 NDT – và đây cũng chính là mức thù lao thực tế của tiếp viên PR ở "Hoàng Gia Số 1".

GIA HUY
Cụ bà nhảy cực sung trong quán bar
trung quốctrịnh châuHà Namhộp đêmHoàng giatụ điểm ăn chơithác loạnmại dâmkinh doanh trái phépThương nhânchân dài

Xem thêm tin chuyên mục Tin tứcX Đóng