`

Pháp: Tai nạn xe buýt, tất cả hành khách thiệt mạng

Thứ sáu, 25/03/2016 | 16:26 GMT+7

(ĐSPL) – Hôm 24/3, 12 người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại khu hành chính Allier, Pháp, truyền thông địa phương đưa tin.

Lực lượng cứu hộ nhanh chóng đến hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Twitter.

Sputnik đưa tin, một xe buýt nhỏ va chạm với xe tải hạng nặng vào đêm hôm 24/3.

Theo phát hiện ban đầu của cảnh sát, chiếc xe buýt gặp nạn khi đang đi từ Thụy Sĩ đến Bồ Đào Nha. Chiếc xe đã bất ngờ đổi hướng sang trái và đâm vào một chiéc xe tải.

Theo The Guardian, tuyến đường xảy ra tai nạn đã bị phong tỏa và dự kiến sẽ vẫn dừng hoạt động đến 6h sáng ngày 26/3 theo giờ địa phương.

Tất cả 12 hành khách đều thiệt mạng, tuy nhiên cả 2 tài xế của xe buýt nhỏ và xe tải vẫn sống sót và chỉ bị thương nhẹ. Đầu tra ban đầu cho biết, kiểm tra ban đầu cho thấy tài xế xe buýt không ở trong tình trạng say rượu, và cảnh sát đang mở một cuộc điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

“12 hành khách trên xe buýt nhỏ là người Bồ Đào Nha và đã tử vong”, một tuyên bố của giới chức đại phương cho biết. Nạn nhan trẻ nhất là một cô bé mới 12 tuổi, quan chức chính phủ địa phương David Dellevoet trả lời tờ France Info.

Gần 60 nhân viên cứu hỏa, 6 xe cứu thương, 20 cảnh sát và các quan chức đã nhanh chóng đến hiện trường.

Tờ Le Monde cho biết con đường xảy ra tai nạn là tuyến đường trung tâm, chạy từ phía Đông sang Tây trên toàn nước Pháp, đồng thời được xem là một trong những con đường nguy hiểm nhất ở Pháp.

NHẤT DUY

Video tin tức được xem nhiều:

Tin tài trợ
Pháptai nạnxe buýttai nạn giao thông mới nhất ngày 3/7đề thi môn Văn.Sim 4G

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức