Sinh xong, mẹ cho con vào túi nhựa rồi giấu vào ngăn bàn

Thứ bảy, 25/04/2015 | 20:43 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi sinh con ngay tại phòng tắm ở công ty, người phụ nữ đã cất đứa trẻ vào túi nilon rồi giấu vào ngăn bàn.
Kim Pappas (25 tuổi) là nhân viên tại Công ty Ceva LogIStics ở Wyandotte, Michigan - Mỹ. Ngày 31/3 vừa qua, cô đã trải qua 2 giờ ở phòng tắm để bí mật sinh con, sau đó dùng kéo cắt dây rốn cho đứa trẻ. Trước đó, không ai biết Kim mang thai.
Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, nỗ lực giấu giếm đứa trẻ của Kim Pappas không thành khi hai đồng nghiệp cô đi vào nhà vệ sinh và phát hiện trong đó bê bết máu. Quay lại phòng làm việc, các nhân viên của công ty nhận thấy máu dính trên quần áo của Pappas.

Kim Pappas, 25 tuổi, đã bí mật sinh con tại phòng tắm công ty rồi giấu đứa trẻ vào ngăn bàn.

Theo hãng Fox News, các đồng nghiệp đã đi vào phòng tắm sau khi nghe tiếng rên rỉ, khóc than nhưng khi đến nơi, Pappas đã ra khỏi phòng. Cảnh báo khẩn cấp đã đưa ra và mỗi nhân viên đều bị kiểm tra.
Pappas bị phát hiện có nhiều vết máu trên người, sau đó bị tra hỏi và kiểm tra bàn làm việc. Khi giở ngăn kéo, các đồng nghiệp bàng hoàng khi thấy một bé trai. Đến lúc đó, Pappas mới thừa nhận cô là mẹ của đứa trẻ.
Đứa bé được bọc kín trong một chiếc túi nhựa thắt chặt miệng, ở ngoài là chiếc túi vải. Mọi người cho rằng đứa trẻ đã ở trong túi từ 15 đến 30 phút. Người ta nhận thấy đứa bé có dấu hiệu còn sống khi ở văn phòng nhưng sau khi mang đến bệnh viện, bé đã tử vong. Ban đầu, Pappas tuyên bố cô bị sẩy thai nhưng kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy em bé chết ngạt.
Hôm 24/4, Pappas đã hầu toà để nghe buộc tội. Cô đang đối mặt với án giết người có chủ ý, hành hạ trẻ em và đã bị toà án từ chối cho tại ngoại.
MINH SANG (Tổng hợp)
Xem thêm video:
Tin tài trợ
sinh conngười phụ nữcông typhòng tắm

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức