Tai nạn xe buýt thương tâm ở Ấn Độ, 15 trẻ em thiệt mạng

Thứ năm, 19/01/2017 | 19:30 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

(ĐSPL) - Một chiếc xe tải chở cát va chạm với một chiếc xe buýt đã khiến ít nhất 24 trẻ em ở bang miền Bắc Uttar Pradesh của Ấn Độ thiệt mạng, cảnh sát cho biết.

Xe tải đâm nhau với xe bus khiến 24 trẻ em thiệt mạng, 24 người khác bị thương. Ảnh: CBC

Khoảng 24 đứa trẻ khác bị thương trong vụ va chạm sau khi xe tải tăng tốc rồi va chạm với đầu của chiếc xe buýt trở học sinh, Javeed Ahmed, một quan chức cảnh sát cấp cao Ấn Độ nói với báo giới.

Những đứa trẻ, trong độ tuổi từ 3 đến 12, đang trên đường đến trường học ở thị trấn Etah.

Sĩ quan Daljeet Chaudhry cho biết tầm nhìn thấp do sương mù dày đặc có thể là nguyên nhân gây ra tai nạn đáng tiếc. Trong khi đó, cảnh sát Parasuram Singh nói rằng tài xế xe tải bị thương nghiêm trọng ở chân, đã được phẫu thuật cắt bỏ tại bệnh viện. Công tác cứu hộ đã kết thúc sau khi tất cả các trẻ em đưa ra khỏi đống đổ nát của xe buýt.

Khu vực này cách gần 270 km về phía Đông Nam của New Delhi.

Sở Giáo dục đã quyết định đóng cửa tất cả các trường trong huyện do một khối không khí lạnh sâu đổ bộ. Ông Ahmed cho biết cơ quan chức năng sẽ kiểm tra lý do tại sao nhà trường vẫn mở cửa trường học này.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã viết những lời chia buồn của mình trên trang Twitter, nói rằng: "Tôi thật sự đau khổ vì tai nạn thương tâm tại Etah. Tôi xin chia sẻ nỗi đau với các gia đình tang quyến".

Tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra trên đường phố Ấn Độ với những lỗi phổ biến như lái xe ẩu, đường giao thông kém và phương tiện quá hạn sử dụng.

(Theo CBC)

10 năm khám sức khỏe định kỳ, mắc ung thư lúc nào cũng không biết

Tin tài trợ
tai nạn xe buýtẤn Độtai nạn giao thông
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức