`

Thái Lan: Cảnh sát bắt giữ nam sinh trộm đồ lót phụ nữ

Thứ bảy, 10/02/2018 | 15:20 GMT+7

Vụ trộm hi hữu bị phát hiện tại Chiang Mai, Thái Lan khiến người dân trong vùng xôn xao bởi tính chất vừa nguy hiểm vừa hài hước.

Đêm ngày 8/2, một nam sinh viên năm thứ hai đang theo học tại trường đại học Chiang Mai nổi tiếng đã bị cảnh sát bắt giữ vì ăn trộm đồ lót của nhiều phụ nữ ở một số nhà trọ ở khu vực trung tâm thành phố Chiang Mai. 

Cảnh sát cho biết thủ phạm Polawat Pothanak, 21 tuổi, đã bị bắt tại nhà riêng ở quận Mae Mae phía Bắc Chiang Mai. Nhiều cặp quần lót và áo ngực được cất giữ trong một chiếc túi màu đen là bằng chứng rõ ràng khiến tên trộm không thể chối cãi.

Thái Lan: Cảnh sát bắt giữ nam sinh trộm đồ lót phụ nữ - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường vụ trộm đồ lót hi hữu - Ảnh: Thestar

Trước đó, ông Thawalrat Panthaka, 35 tuổi - quản lý khu nhà trọ gần trường đại học Chiang Mai, đã nộp đơn khiếu nại tới đồn cảnh sát Mueang về việc một người qua đường đã nhìn thấy tên trộm trèo tường vào khu nhà. Đồng thời, năm chiếc áo ngực và ba chiếc quần lót của các nữ sinh viên trọ tại đây đã biến mất.

Sau khi kiểm tra camera an ninh quanh nhà trọ, cảnh sát đã nhanh chóng xác định được nhân thân thủ phạm nhờ biển số xe và một phần gương mặt. Một đại diện cơ quan điều tra cho biết đây là loại tội phạm không gây thiệt hại lớn về tài sản nhưng khiến xã hội, đặc biệt là phụ nữ, hoang mang.

Thu Phương (Theo Thestar)

Tin tài trợ
thái lanNam sinhtrộmđồ lótkẻ cắptội phạm
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức