`

Thi thể nhà sư Thái Lan “mỉm cười” sau 2 tháng qua đời

Thứ tư, 24/01/2018 | 10:03 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Hình ảnh dường như mỉm cười của thi thể một vị sư đã qua đời hồi tháng 11/2017 ở Thái Lan được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội nước này, theo Dailymail.

Thi thể nhà sư Luang Phor Pian - Ảnh: Dailymail.

Dailymail đưa tin, đó là nhà sư Luang Phor Pian, 92 tuổi, qua đời hôm 16/11/2017 ở bệnh viện tại thủ đô Thái Lan vdo bệnh nặng. Nhà sư Pian là người gốc Campuchia và đã dành phần lớn thời gian của cuộc đời ở tỉnh Lopburi. Ông được rất nhiều người biết đến, đồng thời được nhiều Phật tử mến mộ.

Trong tuần này, hai tháng kể từ khi nhà sư này qua đời, các phật tử đã chuyển thi thể của vị sư này ra khỏi quan tài được đặt tại ngôi chùa. Công việc này được tiến hành để thay mới chiếc áo của nhà sư.

Tuy nhiên, các phật tử vô cùng bất ngờ khi thấy thi thể của nhà sư vẫn nguyên vẹn. Thi thể nhà sư Pian còn có vẻ mỉm cười. Các phật tử đã chụp lại hình ảnh này và bức ảnh được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Ảnh: Facebook.

Sau nghi thức thay đổi trang phục, các phật tử sẽ tiếp tục cầu nguyện cho nhà sư Pian cho đến khi ông được chôn cất ở một nghĩa trang, đúng 100 ngày mất của ông.

GIA BẢO (Theo Dailymail)

Tin tài trợ
thi thể nhà sư mỉm cườinhà sư thái lanThái Lanqua đờithi thể nhà sư
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức