Tổng Giám đốc hàng không hầu tòa vì lạm dụng tình dục trẻ em

Thứ năm, 28/05/2015 | 21:37 GMT+7

(ĐSPL) - Brian Naswall, giám đốc điều hành hãng hàng không tư nhân Aero Cambodia được cho là đã lạm dụng tình dục ít nhất 6 bé gái tuổi vị thành niên.
Phnompenh Post đưa tin, hôm 27/5, Giám đốc điều hành của hãng hàng không tư nhân địa phương Aero Campuchia bị buộc tội tại tòa án thành phố Phnom Penh vì hành vi 'mua dâm trẻ em'.
Công tố viên Seang Sok cho biết, Brian Naswall, giám đốc điều hành hãng hàng không tư nhân Aero Cambodia bị buộc tội dựa theo Luật cấm mua bán người và bộ phận cơ thể người.
"Naswall hiện đang được thẩm vấn thêm. Nếu bị kết tội, anh ta có thể bị phạt tù từ hai đến năm tù giam", công tố viên Seang Sok cho biết.

Ảnh minh họa.

Theo Thiếu Tướng Pol Pithey, Cục trưởng Cục chống buôn người thuộc Bộ Nội vụ Campuchia cho biết, lực lượng an ninh đã bắt giữ Naswall đêm 22/5 khi người này đang có hành vi mua bán dâm với một bé gái 12 tuổi và bé gái tuổi vị thành niên khác.
Theo Pithey, Naswall hứa trả từ 15-20 USD cho mỗi người sau khi mua dâm.
"Cảnh sát Campuchia đã nhận được thông tin từ các nhà chức trách Mỹ về trường hợp Naswall cách đây 4 tháng", ông Pithey nói.
Khoem Vando, Phó Giám đốc lĩnh vực hoạt động tại chống mua bán dâm NGO APLE cho biết, trước đó Naswall được cho là đã lạm dụng tình dục ít nhất 6 bé gái tuổi vị thành niên.
KIM THÀNH
Phố mại dâm nhộn nhịp về đêm Sài Gòn
Tin tài trợ
tổng giám đốchàng khôngbị bắtmua dâmtrẻ emCampuchiavào tùtổng giám đốchàng khôngbị bắtmua dâmtrẻ emCampuchiavào tù

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức