`

Tổng thống Nga cởi trần, tắm nước hồ ngoài trời -7 độ C

Thứ sáu, 19/01/2018 | 14:53 GMT+7

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cởi trần ngâm mình trong dòng nước lạnh giá nhân Lễ Hiển linh của Kito giáo.

Hình ảnh từ kênh truyền hình Nga cho thấy, Tổng thống Vladimir Putin hôm qua (18/1) mặc chiếc áo khoác da cừu và đi ủng để giữ ấm cho cơ thể trước khi thực hiện nghi lễ tại Hồ Seliger, cách thủ đô Moscow khoảng 5 giờ lái xe về phía tây bắc, tờ New York Post đưa tin.

Theo ABC News, ông Putin sau đó cởi áo và ngâm mình xuống dòng nước lạnh giá đã được các giáo sĩ Nga ban phước lành để mừng Lễ Hiển linh. Đây là một trong những lễ quan trọng và lâu đời của Kito giáo.

Theo truyền thống, nghi lễ tắm trong các hồ, sông lạnh giá diễn ra vào tối ngày 18-19/1. Thời tiết trong Lễ Hiển linh năm nay ấm hơn mùa đông Nga thông thường, với nhiệt độ gần Hồ Seliger vào khoảng -6 đến -7 độ C.

Tổng thống Nga cởi trần, tắm nước hồ ngoài trời -7 độ C - Ảnh 1Phóng to

Tổng thống Nga tắm tại Hồ Seliger hôm qua. - Ảnh: TASS.

Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Vladimir Putin cởi áp trước ống kính. Trước đó, hình ảnh cởi trần khi đi săn năm 2007 nổi tiếng của Tổng thống Nga đã xuất hiện trong bộ lịch 2018.

Tổng thốn Vladimir Putin cởi trần tại nam Siberia năm 2009. - Ảnh: Getty.

Hồi tháng 8/2017, ông Putin cũng cho thấy thân hình vạm vỡ khi đi tắm nắng, câu cá và leo núi cùng Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu.

GIA BẢO (Theo New York Post/ABC News)

Tin tài trợ
tổng thống nga cởi trầnTổng thống Putin cởi trầnTổng thống NgaTổng thống Ngahồ nước lạnh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức